1. prvina

  prvina Thành Viên Mới

  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  iPhone 5 có màn hình Retina 4 inch, kết nối không dây ultrafast, chip A6 cực mạnh, máy ảnh iSight 8 megapixel chụp chế độ toàn cảnh, iOS 8 à iClound.
  Hiển thị mọi thứ hộp thư của bạn, mọi trang web, thêm một hàng ứng dụng trên màn hình lớn hơn. Với 326 pixel mỗi inch, màn hình hiển thị độ sắc nét đáng kinh ngạc.
  [​IMG]
  iPhone 5: Chip A6 cực mạnh

  A6 là loại chip được Apple thiết kế riêng và không giống như các loại chip đã có trên thị trường. Kết quả của việc này giúp cho iPhone 5 có hiệu năng rất ấn tượng thông qua các con số từ công cụ Geekbench.
  A6 với tốc độ nhanh gấp đôi so với thế hệ trước đó được dùng trên iPhone 4S. Trong iPhone 5 có hai khe DRAM LPDDR2 dung lượng 512 MB chạy xung nhịp 1.066 MHz, tốc độ băng thông xử lý bộ nhớ lên đến 8.528 MB/giây, cao hơn 33% so với tốc độ băng thông xử lý bộ nhớ của iPhone 4S (đạt 6.400 MB/giây).

  iPhone 5: Máy ảnh iSight 8MP
  [​IMG]
  Quang học tiên tiến, một thấu kính tùy chỉnh, và một bộ cảm ứng 8 megapixel chụp các hình ảnh chất lượng cao, thậm chí chụp chế độ toàn cảnh. Và bạn có thể ghi video 1080 HD với độ ổn định được cải thiện hơn.


  iPhone 5: Hệ điều hành iOS 8.1

  Hệ điều hành di động tiên tiến nó tích hợp thêm bản đồ định vị toàn cầu mới, nhiều ứng dụng.
  Với những người trẻ trung, năng động và thường phải sử dụng điện thoại di động thì iPhone 5 quả thật là một lựa chọn rất thông minh và chính xác.


  Mọi thông tin liên hệ:
  Đ/c 24 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội
  Tel: 01256 68 68 69
  Website: Anhmobile.vn
   
  Tags:
Đang tải...