iPhone 5S sẽ có nút Home cảm ứng mặt đá saphia, nhận dạng dấu vân tay

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi cailanclub, 16/5/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. cailanclub

  Official Member

  19/3/13
  88
  55
  0
  Nam
  [Tin đồn] iPhone 5S sẽ có nút Home cảm ứng mặt đá saphia, nhận dạng dấu vân tay Tai opera mini Theo truyền thống thì cứ sau khi ra một mẫu iPhone có thiết kế hoàn toàn mới thì trong năm sau đó, ở thế hệ kế tiếp, Apple sẽ thêm chữ “S”, giữ nguyên thiết kế bên ngoài và có các nâng cấp bên trong. Nếu truyền thống này được giữ nguyên thì thế hệ iPhone tiếp theo sẽ được gọi là 5S và không có nhiều hy vọng Tai opera mini là kiểu dáng của nó sẽ thay đổi. Tuy nhiên, theo một số tin đồn mới đây, thì rất có thể Apple sẽ phá vỡ truyền thống đó và iPhone 5S sẽ có thay đổi ngay từ bên ngoài.
  [​IMG]
  Sẽ có sự thay đổi lớn ở nút Home trên iPhone mới?


  Theo các tin đồn, Apple iPhone 5S vẫn giữ nguyên kiểu thiết kế như phiên bản mới nhất hiện tại, nhưng nút Home vật lý sẽ thay bằng nút cảm ứng điện dung và bề mặt nút được gắn đá saphia. Ngoài ra, trên nút Home mới còn có một cảm biến nhận dạng dấu vân tay tích hợp sẵn.opera mini

  Chất liệu saphia cũng đã xuất hiện trên iPhone 5 ở lớp bảo vệ camera phía sau. Và dường như nó làm việc rất tốt, nên nhiều khả năng Apple sẽ sử dụng chất liệu này ở thế hệ iPhone kế tiếp. wattpad Ngoài ra, nút Home là nơi mà người dùng thao tác rất thường xuyên nên khả năng nó bị trầy xước là rất cao, vì thế nó cần được bảo vệ bằng một chất liệu chống trầy.

  Còn tính năng nhận dạng dấu vân tay trên iPhone cũng đã được nói đến nhiều lần trước đây, vì thế cũng hợp lý nếu iPhone 5S có công nghệ này. Apple đã mua công ty chuyên về công nghệ bảo mật và nhận dạng dấu vân tay AuthenTec vào năm 2012 với số tiền hơn 350 triệu USD, và không có lý do gì để hãng này không trang bị thêm các tính năng bảo mật Tai wattpad cho các sản phẩm của họ trong tương lai. Và nếu iPhone 5S chưa có tính năng nhận dạng vân tay, thì có lẽ các thế hệ kế tiếp cũng sẽ tận dụng công nghệ từ AuthenTec. Tai wattpad

  Theo các bạn thì những nâng cấp nói trên có đáng giá không?
  [​IMG]

  Camera sau của iPhone 5 được bảo vệ bởi một lớp đá saphia.
   
 2. vutrunghieunth

  Senior Member

  11/12/12
  1,404
  1,698
  0
  Nam
  Trồng reau nuôi bèo
  Hưng Yên
  iphone có điểm độc đáo ở phím home mà cho nó thành cái phím cảm ứng thì ra cái gì đây nhỉ >
   
 3. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™
  Senior Member

  1/2/13
  1,573
  1,911
  113
  Nam
  Lập trình viên gà
  Hà Nội Xi ti
  chả ra gì :p
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...