1. biokiller

  biokiller Th.Viên Premium

  Bài viết:
  210
  Đã được thích:
  109
  Loạt hình ảnh rò rỉ cùng thông tin mới đây được công bố cho hay iPhone 5S vẫn sẽ sở hữu chip xử lý A6 nhưng được cải thiện về GPU đồ họa cũng như camera.

  Bộ linh kiện của iPhone 5S lại tiếp tục rò rỉ sau rất nhiều lần xuất hiện trước đây, lần rò rỉ linh kiện này có vẻ như là khung nhôm của iPhone 5S trước khi được lắp ghép linh kiện, màn hình cũng như những phụ kiện liên quan.
  iphone-5s-se-so-huu-camera-12mp-chip-xu-ly-giong-iphone-5.jpg
  Có vẻ như chiếc iPhone trong hình ảnh là 5S phiên bản màu trắng.
  Tuy nhiên, điểm ấn tượng không phải là hình ảnh rò rỉ mà là những thông tin đi kèm theo hình ảnh này. Theo nguồn thông tin rò rỉ, iPhone 5S sẽ sở hữu màn hình IGZO 4 inch độ phân giải 1136x640 pixel, điều này đồng nghĩa với việc iPhone 5S sẽ có màn hình sáng hơn nhưng điện năng tiêu thụ giảm, với pin lớn trong một vài hình ảnh gần đây cho thấy thời lượng pin của 5S sẽ lớn hơn rất nhiều so với iPhone 5.
  iphone-5s-se-so-huu-camera-12mp-chip-xu-ly-giong-iphone-5.png
  Số lượng lớn khung nhôm iPhone 5S được sản xuất, nguồn rò rỉ này trước đây từng đưa rất nhiều thông tin về iPhone giá rẻ cũng như linh kiện iPhone 5S.
  Nguồn thông tin này cho rằng, iPhone 5S vẫn sẽ sở hữu chip xử lý A6 giống như iPhone 5, nhưng chip A6 trên 5S sẽ có tốc độ cao hơn đôi chút, GPU được cải thiện thành PowerVR SGX544MP4, GPU trên iPhone 5S sẽ có 4 lõi thay vì 3 lõi như ở iPhone 5, các thao tác xử lý đồ họa sẽ được cải thiện ở 5S.
  iphone-5s-se-so-huu-camera-12mp-chip-xu-ly-giong-iphone-5.png
  Các tính năng như màn hình IGZO, chip xử lý NFC cùng khả năng nhận diện vân tay được thông báo sẽ xuất hiện trên iPhone 5S.
  Ngoài ra những thông số còn lại của 5S là 2GB RAM, chip xử lý NFC đồng thời là khả năng nhận diện vân tay. NFC cùng khả năng nhận diện vân tay sẽ được Apple tích hợp để trang bị cho khả năng thanh toán của iPhone 5S thêm tiện lợi và bảo mật tốt hơn. Camera trên 5S tất nhiên cũng được cải thiện với độ phân giải 12MP (thay vì 13MP như nhiều thông tin dự đoán trước đây), cảm biến xử lý tốt hơn đồng thời là đèn flash LED kép cho phép chụp ảnh với flash chất lượng cao hơn.
  Theo Kenh14
   
  Tags:
 2. hungothd

  hungothd Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  3
  vẫn giữ nguyên kiểu dáng
   
 3. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,120
  Đã được thích:
  1,463
  èo Độ phân Giải thấp nhĩ

  Sent from my IM-A860K using Xparent Skyblue Tapatalk 2
   
 4. tiger202

  tiger202 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  39
  nâng cấp được cái camera và giá thì sẽ cao hơn 1 chút,đến khi bạn sỡ hữu 1 cái iphone hoàn chỉnh với những cái khủng như mấy hãng khác thì lúc đó bạn đã bỏ ra 1 số tiền rất lớn
   
 5. maianhh6a

  maianhh6a Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  nếu đúng như dự đoán thì iphone 5s sẽ siêu ế, rất ít ng mua, chủ yếu dân ko sành đt mới mua
   
Đang tải...