iPhone 6 có thể sở hữu nhiều màu sắc và kích thước màn hình

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi simhot, 4/1/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. simhot

  Newbie

  1/1/13
  3
  0
  0
  Nữ
  Một nguồn thông tin mới đây cho hay, iPhone 6 của Apple có thể sẽ sở hữu rất nhiều màu sắc khác nhau kèm theo đó là nhiều kích thước màn hình cũng như nhiều mức giá để người dùng lựa chọn.

  Theo như thông tin trước đó về việc Apple đang nghiên cứu sản phẩm iPhone thế hệ tiếp theo cùng với iOS 7, người dùng ngày một tò mò hơn về smartphone của Apple sẽ có chuyển biến thế nào về thiết kế. Mới đây, trang thông tin Business Insider đã thông báo rằng iPhone 6 có thể sẽ ra mắt với nhiều màu sắc và kích cỡ khác nhau cho người dùng chọn lựa.


  iphone-6-co-the-so-huu-nhieu-mau-sac-va-kich-thuoc-man-hinh.jpg
  Thiết kế của iPhone từ trước tới giờ vẫn luôn đẩy mạnh vào sự đơn giản, chính vì thế trắng và đen luôn luôn là hai màu chủ đạo trên vỏ các chiếc iPhone.


  "Chuyên ra" của Business Insider cho rằng Apple sẽ hoàn thành toàn bộ các kích thước màn hình để cạnh tranh với Android và cho ra iPhone 6 với sự đa dạng về màn hình. Khởi điểm từ 3,5 inch cho tới 4 và thậm chí là 4,3 hoặc 5 inch. Ngoài ra trang thông tin này còn cho rằng iPhone 6 sẽ sở hữu nhiều màu sắc giống như iPod Touch thế hệ 5 của Apple. Với sự đa dạng về màu sắc cũng như kích thước màn hình đây chắc chắn là một đòn tấn công rất mạnh của Apple vào thế lực Android đang vô cùng mạnh, mẽ.

  iphone-6-co-the-so-huu-nhieu-mau-sac-va-kich-thuoc-man-hinh.jpg
  Màn hình của iPhone từ thế hệ đầu tiên cho tới iPhone 4S không hề có sự thay đổi về kích cỡ.
  iphone-6-co-the-so-huu-nhieu-mau-sac-va-kich-thuoc-man-hinh.jpg
  iPhone 6 có thể sở hữu nhiều màu sắc giống như iPod Touch để tiếp cận đối tượng người dùng... nhi đồng.


  Đại diện của Business Insider cho hay: “Apple chưa từng cho ra mắt nhiều loại màn hình với kích thước đa dạng, người dùng đã rất quen thuộc với iPad màn hình 9,7 inch và iPhone màn hình 3,5 inch. Từ khi iPad Mini và iPhone 5 ra mắt, có lẽ người hâm mộ Apple sẽ phải thay đổi lại thói quen từ lâu của mình. Nhưng việc Apple tạo nên sự đa dạng với các sản phẩm của họ sẽ giúp hãng sản xuất này cạnh tranh được trên nhiều thị trường chỉ với một dòng sản phẩm duy nhất”.


  iphone-6-co-the-so-huu-nhieu-mau-sac-va-kich-thuoc-man-hinh.jpg
  Một phiên bản concept của iPhone 6 với thân máy mỏng hơn và màn hình lớn hơn so với iPhone 5.


  Điều này cũng đồng nghĩa với việc rất có thể một chiếc iPhone giá thành rẻ (mang tên iPhone Mini) sẽ được ra mắt. Mặc dù đây là tin không vui với rất nhiều người hâm mộ Apple nhưng đó sẽ là cơ hội để nhiều người sở hữu được các sản phẩm của táo hơn.


  iphone-6-co-the-so-huu-nhieu-mau-sac-va-kich-thuoc-man-hinh.jpg
  iPhone "Mini" giá rẻ liệu có ra đời?


  Mọi thông tin vẫn chỉ dừng lại ở mức đồn đại, chưa có bất kì hình ảnh cũng như thông tin nào về sản phẩm này được lộ diện. Biết đâu Apple sẽ khai tử dòng smartphone của mình khi ra mắt iPhone 5S? Nhưng, bạn sẽ nghĩ sao nếu như các thông tin trên sở thành sự thật? Liệu Apple có đang mất đi ánh hào quang ngày nào?
  Theo sim phong thuy |
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...