Iphone 6s cũ giá bao nhiêu khi iphone 7 sắp trình làng

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi dothiyen, 27/8/16.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dothiyen

  Senior Member

  30/9/14
  790
  6
  0
  Nữ
  Iphone 7 đang cận kề ngày được trình làng thế nhưng giá iphone 6s cũ chưa có dấu hiệu giảm mà vẫn ở mức khá cao không giống như các dòng iphone trước đó.
  iphone-6s-cu--xay-tay-gia-re.1.jpg
  Iphone 6s cũ giá bao nhiêu khi iphone 7 sắp ra mắt
  Khảo sát một số cửa hàng xách tay, hiện tại Iphone 6s cũ 16gb rơi vào khoảng 12 triệu. Tính ra nó không giảm nhiều so với hồi mới ra mắt. Và thực tế cho thấy, các sản phẩm của Apple thường giữ giá khá tốt không bị xuống giá nhanh như các hãng khác và vòng đời sản phẩm tương đối dài.
  So với máy Android, iphone cũ được cho là giữ giá tốt hơn so với đối đối thủ. Phía Samsung, khi model mới sắp ra mắt đa phần các mẫu đi trước đồng loạt hạ giá giảm nhiệt, hiện tại Samsung galaxy s6 cũ chỉ còn vào khoảng chưa đầy 6 triệu chênh khá nhiều so với hồi mới ra.
  samsung-galaxy-s6-cu..jpg
  Samsung Galaxy S6 cũ
  Nếu bạn đang chờ đợi iphone 7 ra mắt nhiệt iphone 6s giảm thì có lẽ sẽ làm bạn thất vọng tuy nhiên, đối với các iphone 6s cũ xách tay đã qua sử dụng lại có đôi chút giảm nhẹ và có giá khá hấp dẫn. Cụ thể giá iphone 6s cũ vào khoảng từ 12 - 14 triệu tùy vào màu sắc mà phiên bản khác nhau. So với máy mới, người dùng có thể tiết kiệm được khoảng 4 - 5 triệu đồng.
  iphone-5s-cu.jpg
  Iphone 5s cũ giá rẻ
  Điều ngạc nhiên hơn, đối với iphone 5s cũ, iphone 5 cũ giá không những giảm mà còn tăng lên đáng kể. Thời gian gần đây, chúng lại được bán chạy đột biến khiến khan hàng trên toàn thị trường và giá cũng theo đó mà tăng lên.

  iphone-6s-cu-xach-tay-gia-re.jpg
  Thời điểm mua iphone 6s cũ
  Theo những nguồn thông tin phân tích trên, thời điểm này chưa phải lúc để mua iphone 6s cũ có lẽ phải đợi đến khi iphone 7 chính thức ra mắt Iphone 6s cũ mới giảm giá mạnh và sẽ là lúc nên lựa chọn.
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...