iPhone 6s khi ra mắt sẽ có giá bao nhiêu? chắc là trên trời quá

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi ttanhtt, 19/8/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ttanhtt

  Newbie

  14/2/15
  25
  2
  0
  Nữ
  #1 ttanhtt, 19/8/15
  Last edited by a moderator: 15/10/15
  iPhone 6s ra mắt và giá bán của nó đang là vấn đề mà người dùng yêu công nghệ rất quan tâm thời gian gần đây vậy chúng ta cùng tìm hiểu và dự đoán xem giá của iphone 6s giá bao nhiêu nhé.
  >> Thay cảm ứng lg g2, thay màn hình lg g2, thay cảm ứng sony z1, thay màn hình lg g f180

  Theo thông lệ mỗi năm Apple lại cho ra một sản phẩm thuộc thế hệ Iphone của mình và mỗi khi nó ra mắt đều được người dùng yêu công nghệ khắp nới trên thế giới đồn đoán và đánh giá rồi thì dựng các bản concept về nó.

  Giá của sản phẩm là điều mà người dùng luôn quan tâm nhất trong số những quan tâm như thiết kế, cấu hình, camera hay hiệu năng. Vì thực tế khi ra mắt giá của những sản phẩm này không hề rẻ chút nào bởi tại thị trường việt nam thường sau sự kiện ra mắt khoảng 20 ngày mới có hàng bán chính thức. chính vì thế các con buôn lợi dụng tình trạng này nên đã nhanh tay mang từ thị trường sẵn hàn về nước bán cho những người muốn sở hữu iphoen 6s sớm nên việc dự đoán giá hết sức khó khăn và thiếu chính xác

  Nếu như mọi năm thì giá bán của iphoen 6s xách tay về việt nam dịp đó khoảng 50-60tr/ máy tuy nhiên đây chỉ là dự đoán của chúng tôi về giá sản phẩm này khi ra mắt
   
 2. ttanhtt

  Newbie

  14/2/15
  25
  2
  0
  Nữ
  iphone 6s bao giờ ra mắt nhỉ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...