1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  iPhone đã Jailbreak thì bạn đừng bỏ qua các ứng dụng này
  Đem lại rất nhiều lợi ích cho người sử dụng thiết bị iOS, Jailbreak là một trong những biện pháp kỹ thuật tuyệt vời, nhiều phần mềm hữu ích từ Cydia nhờ nó mà ta mới có thể sử dụng. Tuy nhiên, người dùng lại không biết nên sử dụng ứng dụng nào trong số lượng ứng dụng quá nhiều cho iPhone đã jailbreak.

  Những ứng dụng như Auxo, Emblem, Dashboard X, Springtomize... là những ứng dụng nên sử dụng sau khi đã jailbreak. Một khả năng quen thuộc nhưng rất cần thiết đó là tạo Apple ID cho iPhone hay một trong những chức năng mà khi jailbreak bạn sẽ có được trên iPhone đó là chức năng In-App Purchase trên IOS. Sau đây xin giới thiệu với các bạn ứng dụng cho iPhone đã jailbreak:



  1. Auxo:

  Khả năng tối ưu hóa ứng dụng cũng như chế độ hoạt động đa nhiệm của mình nó là một ứng dụng làm cho người dùng rất hài lòng. Nó còn giúp người dùng kích hoạt hoặc vô hiệu hóa nhanh các tinh chỉnh nhanh như 3G, wifi, bluetooth... Auxo còn thay đổi các biểu tượng tiêu chuẩn bằng các khung ảnh biểu tượng linh hoạt, với việc bạn có thể xem trước các ứng dụng và thoát ứng dụng này thật đơn giản chỉ cần vuốt nhẹ biểu tượng này xuống.


  150_img1.jpg



  2. Emblem:

  Với hiệu ứng hoạt hình và thiết kế tự nhiên nó là một ứng dụng cung cấp một trải nghiệm hoàn toàn mới. Nếu có 4 hoặc nhiều hơn thì nó sẽ tự sắp xếp vào một hàng ngang, cho phép bạn vuốt ngang để xem nội dung từng thông báo. Không những vậy nó còn cung cấp những hướng dẫn giúp bạn thực hiện những tính năng mà hệ thống mới sẽ hoạt động.

  150_img2.jpg



  3. Dashboar X:

  Thêm các widgets vào màn hình Home một cách dễ dàng và sắp xếp chúng lại là khả năng của ứng dụng này có thể giúp người dùng và tương tác với nó. Có rất nhiều bộ widget trên Cydia được Dashboard X hỡ trợ. Một cách nhanh chóng bạn có thể sử dụng những phím tắt thú vị trên iPhone.

  150_img3.jpg



  4. Springtomize:

  Làm cho nó trông đẹp mát hơn, làm cho người dùng điện thoại cảm thấy thú vị hơn khi sử dụng nhờ tùy biến SpringBoard của bạn. Trở nên khác biệt hơn với ứng dụng này bạn có thể biến màn hình Home của bạn.
  150_img4.jpg
   
  Tags:
 2. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  Đối với thiết bị đã jailbreak trong máy không thể thiếu ứng dụng Activator, một công cụ khá hay cho người dùng giúp thao tác nhanh chóng nhu cầu cơ bản mà không cần chạm vào phím cứng
   
Đang tải...