iPhone giá rẻ sẽ không có Siri?

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 15/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Gene Munster, chuyên gia phân tích của hãng nghiên cứu thị trường Piper Jaffraycho biết, nhiều khả năng iPhone giá rẻ (được cho là có tên iPhone 5C) sẽ không được Apple tích hợp tính năng Siri trên máy.

  [​IMG]
  Siri được cho là sẽ bị loại bỏ trong iPhone giá rẻ - Ảnh: AFP.

  PhoneArena ngày 14/8 dẫn lại thông tin của Gene Munster cho biết, nếu iPhone 5C là có thật thì chắc chắn mẫu máy này sẽ có cấu hình thấp hơn so với phiên bản iPhone 5 hiện tại. Ngoài ra, vỏ máy cũng sẽ được làm bằng nhựa để giúp giảm giá thành của máy.
  Bên cạnh đó, để giảm giá iPhone 5C và nhất là để định hình phân khúc iPhone giá rẻ với các bản iPhone hiện tại, thì mẫu máy này sẽ được lược đi một số tính năng có trong iOS, trong đó tính năng Siri là lựa chọn loại bỏ đầu tiên.
  Được biết, tính năng Siri hiện chỉ mới có trong các bản iPhone 4S và iPhone 5.
  Việc Siri bị loại bỏ trong iPhone 5C cũng sẽ giúp người dùng "hiểu rõ" đâu là sản phẩm có giá bán rẻ và đâu là sản phẩm chủ chốt của hãng.
  Trong khi đó, theo nguồn tin của tờ The Wall Street Journal, iPhone giá rẻ của Apple khi bán ra thị trường sẽ có giá khoảng 300 USD.
  Theo Thanh Niên
   
 2. leepokchanngu

  Official Member

  11/7/13
  74
  44
  0
  Nam
  Thì dow siri về.. ứng dụng của iphone mà k có thì thua android rồi
   
  2 people like this.

Chia sẻ trang này

Đang tải...