1. ChoiMobile

  ChoiMobile Admin Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  569
  Đã được thích:
  594
  Thay vì một, Apple năm nay có thể ra mắt tới hai mẫu iPhone mới cùng lộ trình ra mắt phiên bản chính thức của hệ điều hành iOS 7.
  DSC-0001-JPG-1376122237-500x0-1376188982_500x0.jpg
  Mô hình được cho là iPhone 5C và 5S xuất hiện tại Việt Nam.
  Apple chưa đưa ra thông báo chính thức về thời điểm cho ra mắt iPhone thế hệ kế tiếp. Tuy nhiên, báo cáo từ AllThindsD hôm nay khẳng định "Quả táo" sẽ gửi giấy mời tới giới truyền thông để tham dự sự kiện công bố thiết bị mới vào ngày 10/9 tới đây. Các tin đồn gần đây cho thấy Apple có thể giới thiệu tới hai mẫu iPhone mới trong năm nay.
  Đầu tiên là model iPhone 5C giá rẻ được làm bằng vật liệu nhựa nhưng vẫn có màn hình 4 inch như iPhone 5. Đây cũng là thiết bị "khấy động" các trang web chuyên cung cấp tin đồn nhất trong những tuần qua. Các bản mẫu của model này và 5S cũng xuất hiện tại TP HCM vào chiều qua.
  Phiên bản thứ hai được cho sẽ giới thiệu vào tháng sau là mẫu iPhone thế hệ thứ 7 (có thể mang tên gọi iPhone 5S). Các tin đồn về máy cho thấy sẽ có kiểu dáng giống với phiên bản 5 vả chỉ thay đổi nhỏ ở phần camera cũng như đèn flash.
  Nguồn tin không đề cập đến các mẫu iPad mới. Nhiều khả năng sản phẩm này sẽ được giới thiệu tại một sự kiện riêng khác của Apple. Nếu iPhone mới thực sự xuất hiện vào ngày 10/9 tới đây, nhà sản xuất cũng có thể công bố lộ trình ra mắt chính thức của iOS 7. Phiên bản hệ điều hành này đang có bản thử nghiệm thứ 5.
  Tuấn Hưng
  [​IMG]
   
  Tags:
 2. TCLuong

  TCLuong Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  2,070
  Đã được thích:
  6
  cũng zậy, không gì khác :)
   
 3. zzcanon

  zzcanon Th.Viên Premium

  Bài viết:
  144
  Đã được thích:
  31
  Nhìn máy thiết kế nhựa tếu tếu sao sao ak
   
 4. huychieu

  huychieu Th.Viên Premium

  Bài viết:
  196
  Đã được thích:
  115
  ra nhanh để iphone 4 giảm chút nữa để em mua được????
   
Đang tải...