1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Hướng dẫn cách thay iphone hư nút nguồn

  Iphone là một trong những dòng máy khá đắt tiền hiện nay, vì vậy mà khi một trong những bộ phận của máy bị hỏng thì việc tốn kém chi phí để thay nó. Tuy nhiên, người dùng có thể tự thay iphone hư nút nguồn để đỡ chi phí.

  Khi nút này bị hỏng thì dẫn đến việc tắt hay bật màn hình là không thể sử dụng được, hay như việc thực hiện đưa máy về một số chế độ vì vậy mà chúng ta cần phải thực hiện thay iphone hư nút nguồn trên máy.

  Bước 1: Chúng ta thực hiện việc tắt máy iphone bằng phím trợ năng trên màn hình cảm ứng do nút nguồn của máy đã bị hỏng.

  Bước 2: Mở ốc ở phía đuôi sạc ra để thực hiện việc tách màn hình ra khỏi máy

  Bước 3: Dùng nhíp chọc vào lỗ của ốc vừa được tháo ra, và dùng nhíp này đẩy màn hình lên phí trên.
  8_img1.png
  Bước 4: Khi màn hình được đẩy nên phí trên. Chúng ta thực hiện việc tách màn hình lên phía trên của thân máy bằng cách đưa móng tay tách màn hình dọc thân máy.
  8_img2.png
  Bước 5: Chúng ta nhẹ nhàng lật màn hình lên và thực hiện tháo các con ốc giữ shortcut màn hình. Khi đã tháo được các con ốc đó ra chúng ta thực hiện lật từng shotcat nên là có thể tháo rời màn hình ra khởi máy điện thoại.
  8_img3.png

  Bước 6: Tiếp tục tháo các con ốc giữ pin và main của máy để tháo main và pin của máy ra. Chúng ta thực hiện lần lượt việc tháo pin rồi tiếp đến tháo main. Vì dây nguồn của máy nằm phía dưới main và pin nên chúng ta phải thực hiện tháo các bộ phận trên.
  8_img4.png
  8_img5.png

  Bước 7: Do nút nguồn của điện thoại nối liền với nút volume của máy nên chúng ta cần thực hiện tháo hết cả các nút volume ra bằng cách tháo các con ốc ở cạnh sườn giữ cố định .

  Bước 8: Khi đã tháo được các nút volume ra ta có thể thực hiện tháo dây nối nút nguồn cũ bị hỏng ra để thay dây nút nguồn mới. Do dây nguồn được gắn keo với thân máy nên chúng ta cần thực hiện bóc từ từ dây nút nguồn đó. Khi đã bóc được dây nút nguồn hỏng ra, ta thực hiện cho dây nút nguồn mới vào và thực hiện quy trình lắp ráp ngược lại quy trình vừa xong để hoàn tất việc thay iphone hư nút nguồn.
  8_img6.png

  Chúng ta vừa mới thực hiện xong quá trình thay iphone hư nút nguồn. Hi vọng rằng người dùng có thể tự thay thế nút nguồn của iphone khi nó bị hỏng.
  Chúc các bạn thành công.
   
  Tags:
 2. kuroko777

  kuroko777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  50
  Đã được thích:
  3
  Hướng dẫn cách thay iphone hư nút nguồn
   
Đang tải...