iPhone xách tay chưa được bảo hành tại Việt Nam

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi vandieutot, 9/9/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile
  Senior Member

  Đại diện FPT cho biết, những thông tin về bảo hành iPhone xách tay gần đây là không chính xác.
  [​IMG]
  Quyền lợi bảo hành của những chiếc iPhone xách tay tại Việt Nam vẫn chưa được xác định rõ.
  "Thông tin bảo hành iPhone cho các hãng phân phối tại nước ngoài phát sinh nhiều điểm vào phút chót và FPT chưa đạt được thỏa thuận cuối cùng", đại diện FPT hôm nay cho biết.  Trao đổi với PV, một đại diện của FPT Distribution - công ty phân phối iPhone chính hãng, khẳng định chưa nhận được thông tin về việc này. "Thông tin FPT bảo hành hàng xách tay, không phải do nhà phân phối FPT đưa ra và chúng tôi không chịu trách nhiệm về nội dung", vị này cho biết. Hiện tại, FPT Distribution vẫn bảo hành các sản phẩm chính hãng mà họ bán ra với chính sách 1 đổi 1 trong vòng 48 giờ.

  Trong khi đó, FPT Services - là công ty dịch vụ đang chịu trách nhiệm bảo hành các sản phẩm IT từ Apple như máy tính Mac, máy nghe nhạc iPod.

  Trước đó, trong thông cáo gửi đến báo chí, FPT Services cho biết đã di dời Trung tâm bảo hành Apple về Yết Kiêu, Hà Nội. Trung tâm này sẽ mở cửa khai trương vào ngày 12/9 và có thể nhận sửa chữa iPhone mua từ nước ngoài, thông qua hệ thống bán hàng trực tuyến (Apple Online Store) và hệ thống bán lẻ (Apple Retail Store), hoặc do hai nhà phân phối lớn là Brightstar và Softbank. Hiện trên website của họ, thông tin này vẫn còn và chưa sửa chữa.

  Theo Zing.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...