Kể tên một số trào lưu trên Facebook Việt

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi ngaymua, 9/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Cộng đồng mạng xã hội Facebook cũng mang tính chất như là một cộng đồng thật ngoài đời thực. Mặc dù là ảo nhưng Facebook cũng nổi lên những hiện tượng trào lưu và theo thời gian những trào lưu này cũng đã bị thoái trào.
  1. Trào lưu ảnh đại diện mô phỏng phong cách logo Adobe.
  [​IMG]
  Trào lưu mô phỏng phong cách logo Adobe, đây là trào lưu hiếm hoi xuất phát từ Việt Nam. Từ một ảnh đại diện của nickname “Dù Kun” là thành viên của diễn đàn đồ họa đã lan tỏa ra cả cộng đồng mạng Facebook. Ngay sau khi tự thiết kế cho mình một ảnh đại diện theo phong cách Avatar, thành viên này đã cho ra đời một loạt mẫu avatar ấn tượng dành cho bạn bè. Từ phút ngẫu hứng của bản thân , nó đã lan rộng thành trào lưu và gây sốt trên cộng đồng mạng Việt Nam nửa đầu 2013.

  2. Trào lưu Hashtag
  Hashtag là thẻ tìm kiếm nâng cao của Facebook nó có tác dụng nhóm các chủ đề cùng thể loại với nhau . Hashtag chính là việc sử dụng dấu # để liên kết các nội dung tai Facebook ve may, giúp cho việc tìm kiếm và thảo luận được mở rộng hơn. Nhưng một số bộ phận là người dùng Việt Nam đã biến Hashtag thành trò spam nhảm trên facebook. Hiện nay chỉ có các fanpage là sử dụng chúng có hiệu quả để lôi kéo người dùng, còn cá nhân đã lắng xuống

  3.Trào lưu avatar vẹo cổ
  [​IMG]
  Trào lưu này xuất hiện từ những bức vẽ của một nghệ sĩ Trung Quốc. Tất cả các hình ảnh đại diện trên tai facebook ve may Sau một thời gian được giới trẻ đón nhận trào lưu này cũng xẹp lép như theo tin đồn tận thế. Theo giải thíh của họa sĩ chuyên về vẽ tranh hoạt hình nối tiếng như Mario, Super Man ...”"Nếu tất cả mọi người cùng nghiêng đầu về bên trái thì trái đất sẽ nghiêng theo", giúp trái đất thoát khỏi đại nạn thiên thạch vào ngày 21/12/2012.” Về hiện tại trái đất đã bước sang năm 2013.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...