1. cubinit

  cubinit Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  121
  Đã được thích:
  7
  jfxUrJP.jpg
  Các đoạn mã ẩn là một phần của thế giới vi tính trong nhiều thập kỷ, hay còn được gọi là các quả trứng phục sinh. Nhưng bài viết dưới đây không phải dạng đó, mà là một menu ẩn dùng kiểm tra xem hoạt động của máy có tốt không dành cho các thiết bị thuộc dòng Samsung Galaxy.

  Để gọi menu này lên, bạn vô ứng dụng Phone để gọi điện ấy, và bấm dãy mã sau *#0*#.

  XpLcMFZ.jpg

  Sau khi ký tự cuối cùng vừa được nhập hoàn tất thì menu sẽ hiện ra ngay, trong đó có bảng kiểm tra màu hiển thị Red, Green, Blue, và Black giúp bạn phát hiện các điểm pixel bất thường hay màu bị sai. Tiếp theo, điều hấp dẫn nhất là khi bạn nhấn chọn mục Sensor và bạn sẽ được chuyển đến màn hình cực kỳ thú vị nơi dữ liệu raw từ các cảm biến trên điện thoại được hiển thị. Đồng thời bạn còn có các đồ họa bằng ảnh cho biết các thông số về cảm biến gia tốc, con quay hồi chuyển, và la bàn. Kỳ lạ hơn, nếu bạn nhấn lên Image Test thì một chú chó chihuahua dễ thương sẽ hiện ra.

  Ngoài ra còn các mục kiểm tra khác như Touch test dùng kiểm tra xem màn hình có nhạy và chính xác không; Sub key test kiểm tra các phím điện dung có hoạt động không; Receiver test kiểm tra lỗi tai nghe và Speaker test sẽ phát to một bản nhạc (cũng được giấu kín) để kiểm tra loa ngoài.

  Nào, giờ bạn hãy bắt tay vào cuộc phiêu lưu thú vị trên smartphone Samsung Galaxy nhé.

  [gallery] KRsm0TI.jpg 8Gv72OX.jpg PKs6Neh.jpg xXWzZwu.jpg lLR70xq.jpg [/gallery]

   
  Tags:
Đang tải...