Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung Galaxy S3

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi ttanhtt, 23/11/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ttanhtt

  Newbie

  14/2/15
  25
  2
  0
  Nữ
  Chiếc điện thoại Galaxy S3 của bạn đang sử dụng vô cùng tốt nhưng vô tình bạn làm rơi nó và bị vỡ mất mặt kính. Suy nghĩ đầu tiên hiện ra là thay mặt kính Samsung Galaxy S3 ở đâu uy tín, chất lượng tốt mà giá rẻ?

  >> Thay màn hình lg g f180, thay màn hình iphone 5 chính hãng, thay mặt kính iphone 5

  Khi nào thì cần thay mặt kính Samsung Galaxy S3


  Nhiều người thường nghĩ mặt kính bị rơi vỡ chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến cảm ứng và màn hình nên sẽ thay cả bộ, khá tốn kém. Trên thực tế với kỹ thuật và chuyên môn cao thì Duy Mobile có thể tách kính và thay mặt kính riêng để có thể giảm chi phí cho khách hàng.  Trong trường hợp máy vẫn cảm ứng tốt và không có dấu hiệu bất thường chỉ bị vỡ mặt kính thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm và nên mừng vì giá thay mặt kính rẻ hơn rất nhiều. Còn ngược lại khi màn hình cảm ứng không hiển thị, xuất hiện các vết sọc, đen… thì bạn phải thay nguyên bộ.  Nên thay mặt kính ngay hay không?


  Khi bạn bị vỡ mặt kính thì chúng ta nên đi thay ngay, vì mặt kính giống như một lớp “áo” bảo vệ cho màn hình cảm ứng và đảm bảo cho điện thoại có thể hoạt động tốt nhất.  Nếu bạn để lâu, mà mặt kính của Samsung S3 bị hư hỏng nặng trong điều kiện thời tiết của ẩm ướt hay dễ bị dính nước ảnh hưởng đến bộ phận cảm ứng của màn hình. Như vậy bạn lại tốn mất một khoản chi phí không hề nhỏ nữa để thay cả bộ. Chưa kể đến việc không đáp ứng được chất lượng cũng như nhu cầu của bạn.  Về mặt thẩm mỹ khi nhìn vào cũng sẽ không còn đẹp, hấp dẫn như trước nữa, máy sẽ cũ và chất lượng cũng giảm dần. Vì thế, nếu như vẫn có ý thay mặt kính điện thoại thì bạn hãy mang máy đi thay sớm nhất có thể tránh để lâu ảnh hưởng đến các bộ phận khác.  Duy Mobile – sự lựa chọn tin cậy của khách hàng


  Với sự đầu tư về trang thiết bị cũng như có một đội ngũ nhân viên chuyên môn cao đảm bảo sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng về chất lượng. Sau khi thay mặt kính máy không những hoạt động tốt mà về còn mang đến một diện mạo mới mẻ như lúc đầu bạn mua về.  Tại đây không chỉ chăm sóc sửa chữa điện thoại Samsung mà bất cứ các vấn đề gì về điện thoại như thay màn hình iphone , thay main, nắp lưng … bạn đều có thể mang qua cửa hàng để được tư vấn và hỗ trợ.  Duy Mobile luôn cam kết mang đến khách hàng lợi ích và chất lượng hoàn hảo nhất:  1. Quy trình làm việc rõ ràng, nghiêm túc và có trách nhiệm
  2. Linh kiện chính hãng, mới 100%
  3. Thái độ phục vụ tận tình, chu đáo, trình độ chuyên môn và tay nghề cao
  4. Thay mặt kính có thể lấy ngay
  5. Khách hàng có thể trực tiếp quan sát quá trình thay mặt kính
  6. Máy móc hiện đại, mới nhất trên thị trường


  cua-hang-duy-mobile.jpg
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...