1. number 22

  number 22 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Bạn có bao giờ cảm thấy ngần ngại khi phải ra khỏi nhà/công ty khi trời nắng gay gắt hay mưa để mua thứ gì đó, với cái giá đúng chất lạm phát, và cái ví của bạn đang trong tình trạng lép kẹp chưa?

  Tôi nghĩ là rồi, thậm chí là thường xuyên luôn

  Thế nên tại sao không ngồi trước máy tính và mua sắm có phải sướng hơn không? đã thế, nếu may mắn có khi lại còn không mất tiền ấy chứ!
  Là Website mua hàng trực tuyến mới ra mắt, nhưng Muamuamua với thế mạnh nguồn hàng được cung cấp trực tiếp từ nhà sản xuất nhằm quảng cáo thương hiệu sẽ mang đến cho các thành viên tham gia các cơ hội sở hữu các mặt hàng điện tử, giải trí, công nghệ với mức giá cực rẻ, thậm chí là 0 đồng.

  Đã được cấp phép của Bộ công thương nhà nước chứng nhận là sàn thương mại điện tử của Việt nam hiện nay.

  dt-1-73f54.jpg

  Chỉ cần tạo tài khoản, bạn đã được tặng một lượng Koi dành cho việc đấu giá ngược. Tất cả những gì bạn cần làm tiếp theo là lựa chọn sản phẩm mình yêu thích và tham gia đấu giá.

  Giá sản phẩm trong phòng đấu giá liên tục giảm, người đầu tiên khớp lệnh thanh toán sẽ là người chiến thắng, may mắn và dứt khoát, chỉ cần 2 điều đó là có khi bạn đã sở hữu được hẳn... nokia lumia rồi (mặc dù trên web tạm thời chưa có những mẫu mã đắt tiền như vậy)
  hehe

  dt-2-73f54.jpg

  Điều tạo ra nét riêng của Muamuamua là cách thức đấu giá ngược để mua hàng, đôi khi điều đó ngoài đem lại cơ hội mua sắm, nó còn đem đến cảm giác hồi hộp bất ngờ. Rất nhiều người tham gia đã rinh được ngay những món hàng nho nhỏ nhưng hữu ích như thẻ điện thoại, thẻ nhớ, chuot may tinh. Đặc biệt khi ngồi cùng bạn bè đồng, nghiệp và cùng hò hét đấu giá ngược trong giờ nghỉ trưa, cũng vui, phải không nào ?


  Muamuamua.vn – Giá trị trong từng khoảnh khắc
   
  Tags:
Đang tải...