Kiếm Hiệp 270 Online về điện thoại

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi ChoiMobileA, 14/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ChoiMobileA

  ChoiMobileA Guest

  1. Trợ Uy Trận
  Tính năng trợ uy trận pháp giúp tăng lực chiến đấu của game thủ khi tham gia chiến đấu.
  Người chơi đến Kỳ Thuật Các tại Hậu Sơn để kích hoạt trợ uy trận.

  [​IMG]

  - Level của người chơi càng cao thì trận pháp càng cao cấp. Người chơi cần phải chiêu mộ đủ các hiệp khách cần thiết để ghép thành trận pháp.
  Bên cạnh trận pháp chính, các game thủ có thể sử dụng trận phụ để tăng lực chiến của trợ uy trận, sử dụng các đệ tử khác để tăng thuộc tính trận pháp. Uy lực của trợ uy porn trận phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cấp độ trận pháp, sao trung bình của hiệp khách, thuộc tính trận pháp, trận phụ…
  Các bạn có thể tìm thêm nhiều trận hình mới bằng cách chiêu mộ các hiệp khách khác nhau.

  2. Phong Ấn Võ Công
  Tính năng phong ấn võ công giúp người chơi tăng uy lực của võ công khi xuất chiến.Game thủ phong ấn võ công tại Tàng Kinh Các. Khi võ công bị phong ấn, các anh hùng sẽ không thể thực hiện các thao tác như tăng cấp võ công… Người chơi có thể mở phong ấn để thực hiện các thao tác khác.

  3. Đệ Nhất Ẩm Thực
  Đây là hoạt động mang tính chất giải trí cao trong game phim sex Kiếm Hiệp 270 Online cho các anh hùng hào kiệt trong những giờ phút tham gia các hoạt động võ lâm. Các bạn có thể tham gia hoạt động này tại mục Sự Kiện và nhận thật nhiều quà nhé!

  Ngoài ra các bạn có thể chơi thêm các game hấp dẫn không kém như Võ Lâm Mobile, Ải Tam Quốc, Tam Quốc VTC,
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...