Kinh Doanh Âm Thanh Karaoke Muốn Đông Khách Điều Gì quan Trọng Nhất

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi dauphatvidia123, 6/11/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. dauphatvidia123

  Official Member

  19/12/14
  39
  0
  0
  Nữ
  Trong kinh doanh, dù là bất cứ loại hình nào thì quy luật “ Sống & Chết ~ Thành & Bại” vẫn luôn tồn tại và song hành. Đặc biệt là trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ Karaoke. Có những quán karaoke kinh doanh tồn tại và phát triển không ngừng. Nhưng cũng có quán mở ra chưa đầy vài tháng đã đóng cửa.
  Không thể phủ nhận karaoke là một loại hình kinh doanh dịch vụ dễ dàng kiếm ra bạc triệu mỗi ngày, nếu bạn hiểu và biết cách chìu lòng “Thượng Đế” của mình.Vậy làm sao để kéo và giữ “Thượng đế”? Quán karaoke của bạn phải có 4yếu tố cơ bản dưới đây được các quán Karaoke trung tâm Sài Gòn áp dụng:

  1. Sở Vật Chất ( Chiếm 30% thành công của quán)
  – Đầu tư phòng ốc đúng kỹ thuật, bạn sẽ thành công 30%. Vậy phòng ốc như thế nào là đúng kỹ thuật ?+ Một phòng hát chuẩn là phòng có diện tích vuông vức để khi lắp đặt loa, âm thanh không bị loãng ở những vị trí cách xa loa.+ Đối với những phòng xây theo chiều dài thì cần có giải pháp xử lý âm thanh để khắc phục tình trạng âm thanh không đồng đều.Với tình trang này, bạn cần phải biết cách xử lý cách âm, tiêu được âm vang dội xuống mức thấp nhất (không nên triệt tiêu hoàn toàn).– Nhiều quán karaoke trang trí đẹp mắt nhưng lại không đảm bảo được kỹ thuật cách âm, tiêu tán âm cho phòng. Dẫn đến âm thanh kém hay khi đi vào sử dụng.

  2. Phục vụ và chăm sóc khách hàng ( Chiếm 20% thành công của quán)

  “Vui lòng khách đến, Vừa lòng khách đi” . Nếu quán karaoke của bạn có thể đạt được tiêu chí này thì, 20% kinh doanh thành công sẽ thuộc về quán karaoke của bạn.– Một đội ngũ nhân viên phục vụ tận tình, dễ thương với những câu chào hỏi, tôn trọng khách hàng ngay từ ngoài cửa sẽ giúp cho quán karaoke của bạn để lại ấn tượng tốt trong lòng các thượng đế.
  Hãy đào tạo một đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp trước khi bạn khai trương quán karaoke của mình.[​IMG]
  3. Trang thiết bị ánh sáng ( Chiếm 10% thành công của quán)
  Một quán karaoke kinh doanh tốt luôn biết cách tạo được điểm nhấn ấn tượng đối với khách hàng bằng ánh sáng từ bên ngoài cửa cho đến phòng hát: – Ánh sáng phải đủ độ mạnh, hài hòa với không gian trang trí. Để tạo được ấn tượng, bắt mắt đối với khách hàng. Nên sử dụng màu ánh sáng tạo nên thương hiệu riêng của quán karaoke. Đó có thể là màu sắc logo quán karaoke, câu slogan hay bất kì điểm đặc trưng nào của quán để tạo được sự khác biệt cho quán karaoke của bạn.→Ánh sáng càng “độc chiêu” càng “lung linh” quán karaoke của bạn sẽ tạo được ấn tượng mạnh cho các “Thượng đế”.
  4. Yếu tố cuối cùng quyết định thành công của quán karaoke là: Trang thiết bị âm thanh ( Chiếm 40% thành công của quán)

  Bạn phải luôn luôn nhớ rằng khách hàng của bạn đến quán Karaoke là để được hát. Chỉ một khi họ thỏa mãn về chất lượng âm thanh họ mới có thể có được phút giây vui vẻ, thư giản và tất nhiên họ sẽ ghé quán bạn dài dài.

  →Chất lượng âm thanh nói lên chất lượng quán Karaoke của bạn. Vậy hãy cùng Vidia- thương hiệu thiết bị Karaoke được các quán Karaoke trung tâm Sài Gòn tin dùng tìm hiểu cách chọn âm thanh karaoke hay phù hợp và cách phối ghép sao cho phù hợp nhé:

  Âm thanh karaoke hay dở dựa trên tiêu chí nào?
  1. Âm lượng đầy đủ:Khi hát, bạn nghe rõ giọng hát của mình được phát qua loa.
  2. Có đáp tuyến tần số cho giọng hát ở mức cân bằng: Tức là khi bạn hát dù ở nốt cao hay nốt thấp thì bạn vẫn nghe rõ tiếng hát của mình qua loa. Âm thanh hài hòa, không bị đục (nhiều bass), không bị gắt (nhiều mid), không bị xì quá nhiều (nhiều treble)3. Có chế độ effect phù hợp: Nếu bạn chỉnh trên 1 bộ echo tốt, với delay – time và repeat chuẩn, volume echo hài hòa thì chắc chắn là âm thanh phát ra sẽ rất hay. Giọng hát hòa quyện vào nhạc nền.
  dàn karaoke cao cấp hoàn chỉnh sẽ gồm 4 thiết bị:Đầu karaoke, Amply karaoke, Loa karaoke, Loa Sub karaoke, Micro karaoke:
  [​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG][​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...