Kính thực tế ảo tích hợp công nghệ NFC đầu tiên trên thế giới.

Thảo luận trong 'Linh kiện - phụ kiện - sim số' bắt đầu bởi 650huyphu.com, 13/6/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. 650huyphu.com

  Senior Member

  10/3/15
  129
  6
  0
  Nữ
  Các thiết bị kính thực tế ảo đang có mặt rất phổ biến trên thị trường với giá thành và nhiều tính năng tuyệt vời mang lại. sản phẩm I am cardboard vr nfc là phiên bản mới kính thực tế ảo do hãng I am cardboard sản xuất. Đây là một trong 4 hãng được Google chứng nhận đạt chuẩn sản xuất Google Cardboard vr tốt nhất. Được cấp giấy phép an toàn và thân thiện với mội trường và cho người sử dụng.

  Google cardboard nfc là người kế nhiệm của các sản phẩm kính thực tế ảo trước đó là Google cardboard . Với các tính năng hoàn toàn giống so với người tiện nhiệm cũ nhưng được tích hợp thêm chức năng NFC cho phép truyền tải dữ liệu nhanh khi muốn lấy dữ liệu từ 2 sản phẩm Smart phone gần nhau mà không tốn công sức tháo lắp.
  26-630x552.jpg
  Với sản phẩm Google Cardboard VR NFC , người dùng chỉ cần bỏ chiếc Smart phone của mình vào khay đựng và mở ứng dụng Google Cardboard là đã có thể trải nghiệm ngay thực tế ảo. Với các con quay hồi chuyển và cảm biến được gắn sẵn trong Smart phone khiến cho các động tác quay đầu hay nhìn lên xuống đều đươc mô phỏng lại trong môi trường kính thực tế ảo.

  Sản phẩm Google cardboard vr NFC được hỗ trợ nhiều loại điện thoại smartphone Android 4.1 trở lên có màn hình từ 3.2 inch đến 6 inch như: Google Nexus 4, Nexus 5, Samsung Galaxy S4, S5, Samsung Galaxy Nexus, Motorola Moto X... Đặc biệt còn hỗ trợ iPhone 6 và iPhone 6 Plus. Các dòng thiết bị của Microsoft như : Lumia 525 trở lên...

  Hiện tại các dòng sản phẩm của Google Cardboard VR đều được cấp giấy chứng nhận chuẩn mới nhất của Google. người dùng có thể chọn mua dòng sản phẩm kính thực tế ảo này tại cửa hàng Huy Phú chuyên cung câp các sản phẩm công nghê hiện đại nhất hiện nay. Trong đó các bạn có thể chọn mua dòng sản phẩm đang làm mưa làm gió trên thị trường hiện nay là Smartwatch .
   
 2. 650huyphu.com

  Senior Member

  10/3/15
  129
  6
  0
  Nữ
  Khi mua kính thực tế ảo tại Huy Phú bạn sẽ được tham gia chương trình mua online giảm 10% giá trị sản phẩm cho kính thực tế ảo Homido.

  1(10).jpg

  Chi tiết liên hệ Mr Đoàn: 0989 282 035
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...