Làm thế nào để có thể lựa chọn được đồ chơi trẻ em?

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi lenghi2303, 12/6/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lenghi2303

  Senior Member

  24/10/14
  131
  0
  0
  Nam
  Làm một vòng các con đường chính ở TP Hồ Chí Minh, bạn sẽ nhìn thấy đồ chơi trẻ em bán rộng khắp trên những hè phố. Không ai hay bắt nguồn của loại đồ chơi này; mà phần lớn vẫn nghĩ là đây đó chính là đồ chơi trẻ em xuất phát điểm từ Trung Quốc. Tuy nhiên, từng ngày vẫn có 1 phần lớn quý phụ huynh vẫn mua phần lớn loại đồ chơi đó.

  Các bạn cần phải lưu ý đến những đặc điểm sau được chọn được cho chính con trẻ những loại trò chơi trẻ em
  đầy đủ tiêu chuẩn: Các đồ chơi hàng chất lượng thì nhãn hiệu trông khá là rõ nét, được in địa chỉ tạo ra rất kĩ và cũng có tem chống giả hay là mã code kĩ càng. Mọi điểm nhấn trang trí trên đồ chơi trẻ em phần lớn đó chính là chạm khắc không phải in các hình ảnh nhiều màu sắc; đường viền quanh đồ chơi đều, cực kì đẹp, tinh tế; kiểu dáng rất trang nhã, màu dễ nhìn.

  bo-do-choi-lam-toc-cho-be-splended-1m4G3-8430-7_2k087qrcm1p8r.jpg

  Lúc lựa đồ chơi trẻ em cho chính con em, phần đông quý phụ huynh thường làm theo tiêu chí giá rẻ, bề ngoài đẹp mà ít để ý đến tiêu chí vật liệu làm cũng như là đường nét, nguồn gốc… 2 tiêu chí trước nhất cần phải chú ý khi lựa chọn đồ chơi dành cho những đứa trẻ chẳng phải vẻ bề ngoài hay giá sản phẩm mà là nguyên liệu của đồ chơi với độ thích hợp lứa tuổi. Đồ chơi của con nít cần làm bằng nguyên nhẵn, mềm mại và cũng mang lại cảm nhận dễ chịu khi đang chơi. Ngoài ra, độ thích hợp của những đồ chơi nằm ngay tại năng lực điều khiển các trò chơi cùng với nét cân đối ở độ tuổi. Hiện nay, đồ chơi trẻ em ở Việt Nam được phần lớn phụ huynh rất thích là vì giá thành phẩm vừa túi tiền, vật liệu tốt, mẫu hàng bắt mắt. Đồ chơi trẻ em Việt Nam không giống như các năm trước, được bán trên thị trường thường thường chính là hàng tồn kho, hàng làm dư lại, hàng bị lỗi… của nhiều hàng nổi tiếng toàn thế giới. Nhưng gần đây đồ chơi trẻ em Việt Nam đã chú ý nhiều hơn nhiều đến thị trường khách tiêu dùng ở trong nước.

  Người tiêu dùng vẫn còn lo sợ trước vô số sự vụ hoa trái, những thực phẩm, sữa uống từ Trung Quốc có chất độc, hiện nay lại hoang mang hơn bởi những sự việc đồ chơi trẻ em độc hại được phát hiện trong khoảng gần đây với xuất phát từ nước này ở Việt Nam. Đồ chơi thú nhún hầu như đứa trẻ bất kì nào cũng được phụ huynh sắm một con, là những đồ chơi được nhiều con em mầm non thích thú. Vậy nhưng, theo báo cáo tìm hiểu của Cục Quản lý Chất lượng sản phẩm, hàng hóa (Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường chất lượng, Bộ Khoa học & Công nghệ) thông báo các ngày gần đây thì những mẫu đồ chơi thú nhún được kiểm tra chứa chất phthalate không bình thường có nguy cơ làm vô sinh ở bé trai, nhanh dậy thì ở em gái.

  bo-mo-hinh-benten-1m4G3-ngoinhadochoibenten10_2kf1mg423mokj_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  Những phụ huynh có mục đích mua về nhiều món đồ chơi trẻ em, dụng cụ cho trẻ em chắc chắn không độc hại, cùng chất lượng cao của rất nhiều nhãn hiệu có tiếng chính là xu hướng rất rõ ngay thời gian gần đây. Do đó, giải pháp làm cho phụ huynh làm giảm cực nhiều tiền bạc mỗi lúc cho các bé vui chơi nhiều loại đồ chơi trẻ em an toàn, cực cao cấp của rất nhiều tên tuổi nổi tiếng khắp thế giới rất có thể chính là lựa thuê đồ chơi trẻ em ở Quận 2 TP HCM.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...