Laptop xách tay giá rẻ tphcm

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi shophangnhap, 12/5/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. shophangnhap

  Newbie

  6/4/15
  7
  2
  0
  Nam
  Laptop xách tay giá rẻ tphcm

  Hôm nay Laptop Đại Dương xin đánh giá các dòng laptop xách tay của Macbook Air để giúp các bạn có những lựa chọn chính xác nhất, nhằm đảm bảo ngân sách mà các bạn cần dành cho laptop trong công việc hoặc học tập

  HP EliteBook Revolve

  Screen Shot 2014/01/20 tại 1.26.35 pm Right off the bat, EliteBook có hai ưu điểm nghiêm trọng trong không khí MacBook. Trước hết, các HP Revolve bao gồm xây dựng trong hỗ trợ 4G, một tính năng MacBook đáng ngạc nhiên thiếu. Thực tế rằng 4G có sẵn trên iPad nhưng không có sẵn trên MacBook Air là thực sự đáng ngạc nhiên, đặc biệt là trong việc xem xét thực tế là kế hoạch chia sẻ 4G bây giờ làm cho nó có thể chia sẻ dữ liệu trên tất cả các thiết bị của bạn. HP revolve1Revolve cũng bao gồm một màn hình cảm ứng, mà synergizes tốt với những thiết kế màn hình cảm ứng gần đây của hệ điều hành Windows. Và cũng giống như tên cho thấy, màn hình có thể xoay trên trục của nó đến gần như bất kỳ định hướng bạn có thể tưởng tượng. Kết hợp với một thiết kế nhôm mạnh mẽ và một bộ xử lý 1,9 GHz hơi mạnh hơn, điều duy nhất mà các MacBook nắm giữ trên các HP Revolve là thời lượng pin, với Revolve chỉ để nhớ lại khoảng năm giờ hoạt động. Cửa hàng HP Elitebook.

  Mọi chi tiết xin liên hệ:

  LAPTOP ĐẠI DƯƠNG

  478 Trường Sa - Phường 2- Quận Phú Nhuận- TP HCM

  Hotline: 0906.112.812 - 0909730124 (A MINH)
  Laptop xach tay gia re tphcm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...