LEGO® Marvel Super Heroes - Anh hùng xếp hình

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi xuankienkt, 16/3/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. xuankienkt

  Senior Member

  8/7/14
  191
  7
  0
  Nam
  Lego Marvel SuperHeroes là một trong những tựa game mang sắc thái vui nhộn đại diện cho series game Lego trên thánh địa ảo vốn đang nổi danh với vô số thành công. Tựa game này đã giành được nhiều những đánh giá cao từ giới mộ điệu mà điển hình có thể kể tới là Game Informer hay Poygon với những điểm số gần như tuyệt đối. Nay cơ hội để thưởng thức sản phẩm chất lượng này đã tới tay người dùng Android khi bộ ba Warner Bros. Interactive Entertainment, TT Games và MarvelEntertainment chính thức thông báo game trên nền tảng Android.

  Ct78m7n.jpg

  Tuyến cốt truyện của Universe in Peril có đôi phần giống với bộ phim Fantastic 4: Rise of Silver Surfer hơn là The Avengers khi đặt bối cảnh vũ trụ đang bị đe dọa bởi Galactus, thế lực sinh tồn bằng cách tiêu diệt những vì sao. Không còn bao nhiêu năng lượng, Galactus ra lệnh cho Silver Sufer tiến về Trái Đất nhằm rộng đường cho các mưu mô sau này. Nhưng trên hành trình thực hiện nhiệm vụ, Silver Surfer vô tình bị hạ gục bởi Doctor Doom, khiến chiếc ván trượt bất ly thân bị tan vỡ thành những mảnh Cosmic đầy sức mạnh.


  Nay khám phá ra quyền năng vô hạn và cơ hội trở thành bá chủ thế giới, Doctor Doom quyết định liên minh với Loki và những ác nhân khác nhằm bắt giữ Silver Sufer và truy tìm các mảnh Cosmic còn thất lạc. Hay biết kế hoạch nham hiểm này, Giám Đốc Nick Fury của S.H.I.E.L.D (Tổng hành dinh tối cao ban tình báo và lực lượng thi hành luật quốc tế), kêu gọi toàn bộ siêu anh hùng thế giới ra tay ngăn chặn Doom cùng đồng bọn.

  hQfSJTf.jpg

  Theo chân bao tựa game thuộc series Lego, Universe in Peril sẽ cho phép người chơi quyền điều khiển tới 150 nhân vật khác nhau, mỗi người đều mang trong mình một khả năng độc nhất. Ví như Spider-Man có thể tung mình qua lại với tơ nhện, Hulk có thể mang vác những đồ vật lớn hay Human Torch với chiêu phóng tia lửa. Điểm thú vị ở chỗ, game sẽ thể hiện tất cả 150 nhân vật cùng bối cảnh thành phố New York hay thánh địa Asgard hoàn toàn dưới phong cách xếp hình Lego, cho thấy chất sáng tạo vượt tầm cũng như đưa game thủ về với quá khứ tuổi thơ.

  W56PkaF.jpg

  Phong cách nghộ nghĩnh, vui vẻ nhẹ nhàng của Lego Marvel SuperHeroes còn điểm rõ qua một nền đồ họa đầy màu sắc. Các mô hình nhân vật tuy chỉ thể hiện dưới những mảnh ghép góc cạnh nhưng vẫn đậm chất hoạt họa, cho thấy sự cá tính của từng con người dù là bên anh hùng hay phản diện.

  cfvim0b.jpg

  Lego Marvel SuperHeroes là một tựa game thuần giải trí, một sản phẩm chất lượng trong cả lối chơi và đồ họa, một đại diện không thể bỏ qua với bất cứ ai yêu thích thế giới Marvel rộng lớn.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   

  Các file đính kèm:

Chia sẻ trang này

Đang tải...