LG bắt đầu sản xuất hàng loạt pin cong cho điện thoại, đồng hồ, kính

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi tocnganhaudau, 12/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. tocnganhaudau

  Newbie

  25/3/13
  17
  10
  0
  Nam
  gsmarena_001-jpg.1300592.jpg
  Tai ch play

  Không lâu sau khi công bố sự tồn tại của một mẫu điện thoại với màn hình cong, một chi nhánh thuộc tập đoàn LG là LG Chem cho biết rằng họ đã chế tạo thành công pin cong và sẵn sàng đi vào sản xuất hàng loạt. Những viên pin có hình dáng cong này sẽ được sử dụng trên những smartphone trong tương lai, ngoài ra LG Chem cũng hy vọng sản phẩm của họ sẽ được sử dụng trên những điện thoại khác hay đồng hồ, kính mắt… LG sở hữu một bằng sáng chế với pin cong mà họ gọi là công nghệ gấp và xếp chồng nhau (Stack and Folding) cho phép công ty có thể chế tạo nên những viên pin đa dạng có thể nhét vừa bên trong đồng hồ hay điện thoại.

  Ngoài công nghệ pin cong, LG Chem còn sở hữu các công nghệ chế tạo pin độc đáo khác như pin xêp dạng bậc (Stepped Battery) được sử dụng trên smartphone G2 hiện tại. Công nghệ này cho phép LG tận dụng tối đa không gian bên trong để tăng dung lượng pin cho G2 lên 16%. Một loại pin khác mà LG đang phát triển đó là pin dây cáp (Cable Battery), nó giống như những sợi dây cáp bình thường nhưng có khả năng cung cấp năng lượng cho thiết bị.ch play
  [​IMG]
  Nguồn: http://taigame88.org/ung-dung-dien-thoai/tai-ch-play-mien-phi.html
   
  3 people like this.
 2. tieutuvodanh321

  Newbie

  20/9/13
  3
  2
  0
  Nam
  thaibinh
  ra nhjanh len toi con thuong thuc
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...