LG công bố lộ trình công nghệ màn hình đến năm 2017

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi socmobile74vong, 13/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. socmobile74vong

  Senior Member

  5/10/13
  616
  34
  0
  LG công bố lộ trình công nghệ màn hình đến năm 2017
  LG vừa công bố lộ trình phát triển công nghệ màn hình của hãng với tham vọng ra mắt màn hình có thể uốn cong, gập lại hoặc cuộn lại cho smartphone, tablet, TV và xe hơi trong năm 2017.

  [​IMG]

  Nhờ công nghệ màn hình P-OLED đột phá, LG có thể tạo ra những màn hình dẻo, độ bền cao. Công nghệ này sử dụng một chất nền đặc biệt bằng nhựa (polymide), không tan chảy khi bị tác động của nhiệt độ cao trong quá trình sản xuất và có thể miễn nhiễm với các khiếm khuyết (!?).

  Giai đoạn tiếp theo là thêm công nghệ TFT, sau đó là quá trình bao bọc dẻo để đảm bảo sự ổn định của các phần tử OLED. Không hề có thủy tinh trong cấu trúc này, kết thúc quá trình là giai đoạn phủ một chất nền nhựa nhằm bảo vệ màn hình khỏi bị trầy xước và sự xâm nhập của chất lỏng. Màn hình P-OLED mỏng và nhẹ hơn cả màn hình LCD và màn hình Glass OLED. Công nghệ sản xuất màn hình P-OLED cũng đơn giản hơn.

  [​IMG]

  Hoàng Kỷ
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...