LG G Flex 2 chạy chip Snapdragon 810 sẽ được giới thiệu tại CES 2015

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi nquanit96, 2/1/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. nquanit96

  Official Member

  7/12/14
  57
  44
  0
  Nam
  Thế hệ đầu tiên của LG G Flex là một trong những thiết bị thú vị nhất của năm 2013. Phablet này là một trong số ít các thiết bị có màn hình cong, và nó có một tính năng thú vị là "tự liền vết xước" phía mặt sau. LG đã phát hành G Flex như một smartphone cao cấp nhất của mình. Họ cũng đã duy trì hỗ trợ cho các thiết bị, với việc chuẩn bị cập nhật Lollipop chính thức cho LG G Flex.

  [​IMG]
  Theo nhiều nguồn tin, LG G Flex 2 sẽ được công bố chỉ trong vài ngày tới tại sự kiện công nghệ CES ở Las Vegas. Màn hình cong nổi bật kèm theo con chip 64-bit Qualcomm Snapdragon 810 mạnh mẽ sẽ là những gì chúng ta chờ đợi. Nó cũng sẽ hỗ trợ kết nối LTE-A , khả năng truyền tải dữ liệu ở tốc độ cao 450 Mbps.

  Trong khi chưa có nguồn tin chính xác về kích thước màn hình, G Flex 2 được đồn đại là sử dụng màn hình 5" hoặc 5.5" với độ phân giải Full HD (không phải Quad HD như các tin đồn trước). LG không có kế hoạch thay thế lớp vỏ tự chữa vết xước với một chất liệu khác, vì vậy chúng ta mong đợi rằng liệu LG sẽ đưa tính năng mới nào lên chiếc flagship đầu năm này.

  Rất có thể là LG G Flex 2 sẽ bán ra tại Mỹ và các khu vực khác ngay trong tháng 1. Giá bán vẫn chưa được tiết lộ. Tất cả mọi thứ sẽ được lộ diện vào ngày 6 tháng 1, khi CES 2015 chính thức bắt đầu.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...