LG G Flex xóa bỏ chứng chỉ FCC và sẽ được bán tại Mỹ

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi diep_oggy, 18/11/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. diep_oggy

  Newbie

  29/9/13
  22
  0
  0
  Nữ
  Bạn đã sẵn sàng cho sự xuất hiện của màn hình cong chưa? Vì sao mà bạn không sở hữu ngay một chiếc LG G Flex? Tất nhiên là hiện nay thì giá của nó vẫn coa nhưng chí ít thì bạn không cần phải đi du lịch đến Hàn Quốc để mua được nó nữa. Chiếc điện thoại thông minh này vừa được bán ra tai Mỹ với rơi vào khoảng 1000 đôla.

  Overseas Electronics đã tích trữ LG G Flex để bán ra với giá 1049 đôla. Danh sách những điện thoại bán ra với mức giá này bao gồm kèm theo mạng LTE-A trên băng tần 850 và 1800, có nghĩa là điện thoại này sẽ không hoạt động được trên bất cứ nhà mạng nào tại Mỹ. Tất nhiên mọi người đang mong chờ rằng đây là những sản phẩm được nhập khẩu từ Hàn Quốc chứ không phải là những phiên bản được thiết kế cho Hoa Kỳ.

  Negri Electronics cũng đang cập nhật LG G Flex vào danh mục trên website của mình nhưng đó là hàng đặt trước và chưa xác định ngày giao. Nhà bán lẻ điện tử này đã công bố mức giá là 1109.50 đôla và cung cấp cho bạn sự lựa chọn hai nha mạng TK Telecom và SK Telecom. Dòng điện thoại này có một số hạn chế về khả năng tương thích với các mạng LTE ở Mỹ nhưng cũng không phải là vấn đề lớn.

  lg_g_flex_nology.vn.jpg
  Nếu bạn đang tò mò không biết chiếc smartphone cong nào trông ra sao thì lời khuyên tốt nhất dành cho bạn là hãy cân nhắc khi bỏ ra một số tiền khá lớn vào phiên bản này. LG G Flex vừa xóa bỏ chứng chỉ FCC, thứ mà liên quan đến tin đồn trước đó và công bố rằng LG G Flex sẽ cạnh tranh với đối thủ AT & T, Sprint và Verizon trong tháng Giêng tới. Vì vậy, trừ khi bạn đang cần một smartphone cong cho dịp Giáng sinh thì tốt nhất bạn nên chờ đợi một vài tháng nữa.
   
 2. HongAnh

  HongAnh Người Đi Ngược Gió
  Newbie

  10/12/12
  28
  23
  0
  Nam
  Auditor
  Ha Noi
  Màn hình cong và giá lại đắt, dự đoán em này sẽ ko đạt doanh số như mong đợi cho xem :)
   
 3. duongphuc

  Senior Member

  8/8/13
  2,765
  2,668
  0
  Nam
  sinh viên
  gia lâm, hà nội
  Quá chát mà không hơn gì.
   
 4. diep_oggy

  Newbie

  29/9/13
  22
  0
  0
  Nữ
  biết đâu lại là xu thế mới :)) nhưng t vẫn thích màn hình phẳng hơn :v
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...