1. gaumeo90

  gaumeo90 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  9
  Opera mini là trình duyệt web được nhiều người ưa dùng. Nó tiết kiệm thời gian và tiền bac. Với việc cài đặt đơn giản dành cho mọi dòng máy với nhiêu phiên bản khác nhau. Có thể nói đây là trình duyệt web số 1 việt nam hiện nay. download opera mini

  [​IMG]

  Opera mini duyệt web dễ dàng
  Xem các trang web yêu thích nhất của bạn sắp xếp trên màn hình Quay Số Nhanh, và tải các trang đấy chỉ với một thao tác. Rất dễ dàng để thêm trang vào Quay Số Nhanh, và bạn còn có thể đồng bộ hóa chúng với máy tính với Opera Link.
  Giao diện người dùng được thiết kế cho cả điện thoại di động với màn hình cảm ứng và sử dụng bàn phím. Di chuyển và xoay nhanh với bàn phím hoặc lướt nhẹ màn hình cảm ứng để di chuyển động các trang web dài.
  Mở cùng lúc vài trang web và dễ dàng chuyển đổi giữa chúng bằng cách sử dụng các thẻ - giống như trên máy tính bàn của bạn. Trên các thiết bị màn hình cảm ứng, các thẻ trực quan thậm chí cho phép bạn xem trước trang web đã mở để bạn lựa chọn.

  [​IMG]

  Nhập địa chỉ trong nháy mắt

  Dễ dàng nhập các địa chỉ nhờ tính năng tự động hoàn thành URL của chúng tôi. Trình duyệt Opera thông minh dự đoán tên địa chỉ bạn đang gõ vào trường địa chỉ, cho phép bạn bắt đầu tải trang ngay sau khi gõ một hoặc vài ký tự. Các trang đánh dấu và địa chỉ đã truy cập trước đó cũng sẽ xuất hiện trong danh sách khi bạn gõ, và bạn có thể chọn địa chỉ bạn muốn.

  Gõ chữ mà không bị mất tập trung
  Nhập văn bản vào trình duyệt của bạn trên điện thoại có màn hình cảm ứng trở nên dễ dàng hơn. Trên những điện thoại với bàn phím cảm ứng mặc định bất tiện cho người dùng, bạn có thể sử dụng bàn phím ảo của Opera để gõ và chỉnh sửa thông tin mà không cần ra khỏi trang web bạn đang xem.
   
  Tags:
  lactrung thích bài này.
Đang tải...