Liên Minh Mobi - LOL phiên bản mobi

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi bbit, 21/11/14.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. bbit

  Official Member

  5/11/14
  53
  2
  0
  để làm nóng tinh thần của cộng đồng wapmaster, Tôi xin mang đến Người chơi Game mới của EA (một công ty hàng đầu trong lĩnh vực game) mang tên Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Liên Minh Huyền Thoại Mobi cho Android và iOS là Tựa game thuộc thể loại Game Farm được phát hành bởi nhóm Laboratory Tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobi mang tới những cảm xúc tuyệt vời và làm cho Gamer có thể giải trí mọi lúc mọi nơi với những tối ưu ưu việt cho phiên bản mobile, rất mượt mà và ổn định trên nhiều loại máy chạy Android và iOS. hấp dẫn mang luật chơi khá hấp dẫn, với tính chất đột phá. Tính từ thời điểm ra mắt chưa đến 96 ngày, Tựa game Liên Minh Huyền Thoại Mobi đã nhanh chóng có được vị trí top 10 trong các kho ứng dụng trong lòng Gamer nhờ gameplay đặc sắc cộng với việc tối ưu hóa dành riêng cho điện thoại của Lien Minh Huyen Thoai Mobi.
  [​IMG]

  Tai Game Lien Minh Huyen Thoai Mobi


  Trò chơi Liên Minh Huyền Thoại Mobi lần đầu tiên sử dụng khoa học mới ngay tại châu Âu, sau khi Gamer download game để chơi thử, xem từng chi tiết bé, khám phá từng tính năng chuẩn. Sau khi Download game Liên Minh Huyền Thoại Mobi Các bạn sẽ bắt đầu Tải Liên Minh Huyền Thoại Mobi bằng việc đăng ký một nhân vật game Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Sau đó Game thủ phải tuân thủ hướng dẫn sẵn có trong Siêu phẩm game Liên Minh Huyền Thoại Mobi. Khi game Liên Minh Huyền Thoại Mobi về máy, tôi đảm bảo rằng Các bạn sẽ phê pha với đồ họa của trò chơi này. Với chức năng hướng dẫn tân thủ cùng với tính năng nhiệm vụ thông minh, Độc giả sẽ thật dễ để hiểu rõ toàn bộ tính năng của game trong vài phút trải nghiệm.
  [​IMG]

  Image in Tựa game Lien Minh Huyen Thoai Mobi


  Liên Minh Huyền Thoại Mobi khởi chạy mượt ở dòng máy Android và iOS. Đồ họa và lối chơi của game Liên Minh Huyền Thoại Mobi luôn được bảo quản y hệt so với phiên bản webgame. Tải game Liên Minh Huyền Thoại Mobi có hệ thống chức năng đa dạng và phong phú, item, trang bị cũng nhiều và đa dạng. Trò chơi hỗ trợ Android và iOS. với nội dung. Trên tổng thể, Liên Minh Huyền Thoại Mobi sở hữu nhiều tính năng khá giống với Game thể thao nổi tiếng mang tên game thien than truyen. Tại sao các bạn không thử chiến Siêu phẩm game sôi động này ngay lúc này bằng cách tải ngay về máy? Việc bỏ ra nhiều thời gian cày vàng để nâng cấp vũ khí và trang bị là lựa chọn hàng đầu nếu như không muốn để thua dù cho công việc này khá là tẻ nhạt. Game rất dễ chơi mặc dù sẽ tuyệt hơn nữa nếu tăng độ khó lên một chút để làm thỏa mãn những Người chơi ưa thích thách thức cao. Đồ họa hình ảnh trong Liên Minh Huyền Thoại Mobi trông khá đẹp mắt làm nức lòng Bạn. Mong chờ rằng trong thời gian tới sẽ có thêm những cải thiện giúp Liên Minh Huyền Thoại Mobi trung hòa và mượt hơn nữa.
  Nguồn: http://bbit.vn/game-online/tai-game-lien-minh-huyen-thoai-mobi.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...