Lộ hình ảnh mới giao diện Sense 5.5 mới của HTC

Thảo luận trong 'Tin tức - Review - Công nghệ' bắt đầu bởi msmobile, 10/10/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. msmobile

  Senior Member

  10/12/12
  11,225
  8,172
  0
  Nam
  Những hình ảnh bị lộ ra cho thấy giao diện Sense 5.5 của HTC có nhiều thay đổi như sự trở lại của đồng hồ với dự báo thời tiết nổi bật cùng giao diện BlinkFeed có khả năng tuỳ chỉnh.
  Chức năng BlinkFeed xuất hiện lần đầu trên Sense 5.0 với thiết lập mặc định luôn xuất hiện trên màn hình của người dùng thì nay đã có thêm thiết lập giúp người dùng không muốn sử dụng nó có thể tắt bất cứ lúc nào mình muốn.
  gsmarena-001-3004-1381276175.jpg
  Giao diện đồng hồ quen thuộc đã trở lại cùng BlinkFeed có thể tắt mở là hai điểm mới nhất trên Sense 5.5. Ảnh: Gsmarena.

  Ngoài ra trên Sense 5.5, HTC có đưa vào vài chủ đề mới và cho phép người dùng có thể đưa các chủ đề riêng của mình vào trong BlinkFeed này. HTC cũng đưa bảng thiết lập nhanh các chức năng như Wi-Fi, ánh sáng, chế độ máy… bay vào trong thanh thông báo, người dùng có thể thêm bớt cũng như sắp xếp vị trí các chức năng này theo ý muốn.
  HTC Sense 5.5 cũng nâng cấp bàn phím với các biểu tượng vui nhộn đi kèm theo. Camera có thêm nhiều chức năng mới như camera kép giống như trên các smartphone LG, Samsung và panorama+. Ngoài ra còn một số thay đổi nhỏ ở giao diện đồng hồ báo thức và các ứng dụng vừa thực thi. Hiện chưa có ngày ra mắt của HTC Sense 5.5.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...