Lỗ hổng bảo mật nguy hiểm tại Facebook

Thảo luận trong 'Ứng dụng, Game' bắt đầu bởi ngaymua, 1/8/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến forum@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. ngaymua

  Official Member

  20/5/13
  68
  15
  0
  Nữ
  Packet Storm Security- công ty bảo mật cho biết facebook đã làm lộ thông tin của hơn 6 triệu tài khoản , không những thế còn ảnh hưởng đến cả những người không dùng mạng xã hội này.
  [​IMG]
  Thông tin về những bạn bè không dùng Facebook bị lưu vào trong phần dữ liệu về các yêu cầu kết bạn của mỗi tài khoản. Do đó mỗi khi bạn sử dụng công cụ tai facebook ve dien thoai dữ liệu cá nhân DYI , bạn sẽ thu được danh sách liên lạc với nhiều thông tin hơn so với những gì được chia sẻ. Việc lộ thông tin của facebook , hãng bảo mật Packet Storm Security đã đưa ra lời khuyên bạn nên xóa các liên lạc lấy từ Facebook về thiết bị để đề phòng bị lộ thông tin. Một mình chứng đưa ra là trước đó Facebook cũng đã chính thức xin lỗi vì tình trạng để lộ hàng loạt địa chỉ email và số điện thoại của 6 triệu thành viên do lỗi kỹ thuật.Hãy tự bảo vệ tài khoản cá nhân facebook của bạn trước khi quá muộn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...