1. msmobile

  msmobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,225
  Đã được thích:
  4,178
  (Techz.vn) Lộ trình cập nhật Android 4.4 KitKat dành cho các thiết bị HTC vừa được tiết lộ bởi lập trình viên danh tiếng @LlabTooFeR.

  Lộ trình cập nhật lên KitKat đã được xác nhận cho HTC one, HTC One 2 SIM, HTC One Mini và HTC One Max. Tất cả các thiết bị kể trên đều sẽ nhận Android 4.2.2 mới nhất cùng giao diện Sense 5.5 “truyền thống” từ cuối tháng 1, cho đến giữa tháng 2. Riêng với mẫu flagship 2013 HTC One, sản phẩm này sẽ được HTC ‘ưu ái’ cập nhật giao diện Sense 6.0 (Android 4.4.2) vào cuối kỳ hè cho đến mùa thu năm nay, tức khoảng tháng 6 đến tháng 9.

  [​IMG]
  Bên cạnh đó, lộ trình cập nhật còn tiết lộ rằng HTC sẽ bỏ qua phiên bản Android 4.3 dành cho mẫu HTC Droid DNA (Verizon), HTC Butterfly và HTC Butterfly S. Thay vào đó, hãng sẽ tiến thẳng đến phiên bản Android 4.4.2, thời điểm từ tháng 3, cho đến tháng 4. Hiện bản cập nhật cho các thiết bị liệt kê trên vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm, và sẽ được tung ra sớm nhất có thể.

  [​IMG]
  HTC One sẽ là sản phẩm đầu tiên nhận được giao diện Sense 6.0

  Hai sản phẩm may mắn cuối cùng bao gồm HTC EVO 4G LTE và HTC Desire 601 dự kiến sẽ nhận được Android 4.4.2 cùng giao diện Sense 5.5. Thời điểm phát hành vẫn chưa được tiết lộ rõ.
   
  Tags:
 2. phung nguyen

  phung nguyen Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Lte2 cấu hình tốt thế mà bị loại danh sách, mấy con cùi 2012 vẫn dc lên. Phân biệt thế
   
 3. hieu09nguyen

  hieu09nguyen Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  7
  LTE2 liên quan gì ở đây nhể :oops::oops::oops:
   
 4. phung nguyen

  phung nguyen Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  1
  Y nói cấu hình thôi chứ ai ko bjk rom cua HTC. sr nhé.
   
Đang tải...