1. nquanit96

  nquanit96 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  57
  Đã được thích:
  23
  LG là một trong những nhà sản xuất đầu tiên tung ra bản cập nhật Android 5.0 Lollipop vào cuối năm ngoái, nhưng cho đến nay chỉ mới có LG G3 là thiết bị duy nhất được lên 5.0 - và chỉ có ở một số phiên bản.

  Gần đây, có nhiều tin đồn rằng thiết bị tiếp theo của LG được lên Lollipop là LG G2. Điều này đã được xác nhận bởi một ảnh chụp màn hình bị rò rỉ vào tháng trước. Và bây giờ, một bằng chứng khác, trang GsmArena có một vài video được cho là bản thử nghiệm của Android 5.0 trên chiếc điện thoại của LG được ra mắt đầu từ năm 2013.


  Có thể thấy, với bản cập nhật này, LG đã thay đổi giao diện người dùng mới giống LG G3. Các icon được làm phẳng, các hiệu ứng mượt mà hơn và mang nhiều ưu điểm của Lollipop lên chiếc G2. Tiếp theo, có một video quay màn hình được rò rỉ từ một trang blog công nghệ của Hàn Quốc.


  Tiếc là hiện tại chúng ta không có thông tin chi tiết về thời gian phát hành chính thức Android 5.0 Lollipop cho G2 cả phiên bản Hàn Quốc lẫn bản quốc tế. Vì vậy, tại thời điểm này tất cả chúng ta có thể làm là chờ đợi và hy vọng rằng LG sẽ không mất quá nhiều thời gian để hoàn thành việc cập nhật.
   
  Tags:
 2. mitommoc

  mitommoc Th.Viên Premium

  Bài viết:
  133
  Đã được thích:
  33
  V28D 5.0 rò rỉ từ lâu mà.:| vẫn nhiều bug lắm. Bản F320L đã có 30B 5.0 chính thức rồi bên LGViet.com hoangnova đã đưa link nhưng vẫn chưa download được.:)
   
Đang tải...