có ai không giúp mình với, chiếc Sky A880s của mình gặp phải lỗi bật tắt 3G. Khi khởi động máy thì bật tắt 3G rất dễ dàng, nhưng khi để hồi lâu thì không bật được, muốn bật 3G thì phải bật tắt chế độ máy bay trước rồi mới bật 3G được hoặc khởi động lại máy. và cho mình hỏi mua View cover cho Sky A880 ở đâu? Con Sky A880s của mình mua o DiDongViet full box mà không có kèm Viewcover. DiDongViet nói là lô hàng mới nhà cung cấp không còn khuyến mãi nữa.như vậy có bị lừa không?
Lỗi bật data không lên thì khả năng là do rom cook. Còn cái ốp thì nhà mạng chỉ khuyến mãi đợt mới ra thôi bác nhé. Cửa hàng người ta noid vậy là đúng rồi bác ạ. Gửi Từ SHV-E160L Trên App ChoiMobile.
Cái này chắc do nhà mạng Việt Nam không ổn định,hoặc do máy của bạn. mình ở Đức và mình chắc chắn máy mình để hơn 1 ngày chỉ dùng kết nối Data , hoàn toàn bình thường không bị disk mạng lúc nào cả. Dù bất cứ rom Stock hay là Cook. Thử dùng mã ##7593# vào chỉnh mạng xem sao
tu luc minh dang ky goi cuoc cua viettel thi cai tinh trang bat data khong duoc da het. bay gio bat tat luc nao cung duoc. ban thu dang ky goi cuoc thu xem sao.
rom của sky từ ngày xưa mình xài 850 đã bị cái lỗi này rồi.chịu khó nhé bạn. còn cái smart cover thì mình mua có bán kèm mà,chuyện lô hàng này có mà lô kia không thì mình lần đầu tiên nghe nói.nhưng con G2 mua tận gốc bên Hàn cũng không có,phải mua lẻ bên ngoài.