1. LuuBaoNgan3110

  LuuBaoNgan3110 Thiên Sứ App Android Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,691
  Đã được thích:
  1,681
  Theo tiết lộ của cảnh sát London, thành phố này xảy ra 5.600 vụ trộm iPhone mỗi tháng, trong số hơn 7.000 thiết bị cầm tay bị mất cắp.
  [​IMG]
  Bộ công an tại Anh vừa công bố chiến dịch "Love your Phone" ở London vào thứ năm, trong đó nhắm mục tiêu tăng cường tuần tra ở các điểm nóng trộm cắp và tăng cường ý thức cảnh giác của người dân nhằm hạn chế việc mất cắp điện thoại tại thành phố này.
  Cảnh sát tiết lộ rằng trung bình mỗi tháng có hơn 7.000 điện thoại bị mất cắp ở thủ đô, với 70% của tất cả các vụ trộm cắp tại London liên quan đến một thiết bị điện thoại di động. Điều đáng ngạc nhiên nhất, Bộ Công an cho biết 80% điện thoại bị đánh cắp là iPhone, mặc dù tính năng bảo mật đã được Apple tích hợp vào iPhone như ứng dụng Find.
  Christine Jones, chỉ huy cảnh sát Metropolitan cho biết: " Chiến dịch "Love your Phone" hi vọng sẽ nhắc nhở mọi người rằng có những bước đơn giản để giảm loại tội phạm này."
  Chiến dịch này được đưa ra một tháng sau khi thị trưởng London, Boris Johnson kêu gọi Apple, Nokia và Samsung tăng cường cài đặt các ứng dụng bảo mật cho thiết bị cầm tay của công ty.

  Theo The Inquirer
   
  Tags:
 2. fanyan

  fanyan HT Hội A860 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  3,119
  Đã được thích:
  1,463
  Oh :eek::eek::eek:

  Gửi từ IM-A880S của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
  LuuBaoNgan3110 thích bài này.
 3. leehoonguyen

  leehoonguyen Th.Viên Premium

  Bài viết:
  195
  Đã được thích:
  57
  Hầu hết các cửa hàng Mobile hiện giờ mua mỗi chiếc iPhone bị lock iCloud là 1tr5 đến 2tr5 tùy máy :D , tha hồ mà bỏ ra làm linh kiện chém khách nhiệt tình
   
Đang tải...