1. rainbow_nt

  rainbow_nt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  4
  Nếu bạn đang sở hữu smartphone hay máy tính bảng Android, thì thật khó để lựa chọn một trình duyệt có tốc độ nhanh và đáp ứng mọi nhu cầu sở thích của riêng mình. Bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng.

  1.Google Chrome – Miễn phí

  [​IMG]

  Đây là phiên bản di động của trình duyệt máy tính để bàn phổ biến của Google, Chrome có một giao diện bóng bẩy và hỗ trợ cử chỉ. Tích hợp chặt chẽ với các bản sao của Chrome trên các thiết bị khác, cho phép người dùng có thể đồng bộ giữa máy tính xách tay, smartphone, máy tính bảng…

  Trong khi các trình duyệt lướt web trên di động khác như Opera không hỗ trợ đồng bộ bookmark (như Chrome), chỉ có Chrome cung cấp đồng bộ các phiên hoạt động. Nhưng đáng tiếc, Chrome chỉ hoạt động trên phiên bản Android 4.0 hoặc cao hơn, không hỗ trợ Flash.

  2. Opera Mini – Miễn phí

  [​IMG]

  Ra đời từ năm 2006, tai opera mini mien phi có lẽ là trình duyệt thay thế lâu nhất và được biết đến nhiều nhất trên smartphone. Theo báo cáo của Opera Software, tính đến tháng 2/2013 đã có 300 triệu thiết bị hoạt động trên trình duyệt Opera Mini. Trình duyệt được thiết kế để nén xuống và thay đổi kích cỡ trang một cách thông minh để phù hợp với mọi kích cỡ màn hình của thiết bị. Kết quả, trình duyệt mang lại trải nghiệm nhanh và nhẹ ngay cả trên các thiết bị chậm. Tuy nhiên, phiên bản này không hỗ trợ flash cũng như các hình ảnh hoạt hình và chất lượng hình ảnh sẽ kém hơn so với không nén. Nhìn chung, Opera Mini nhanh, dễ sử dụng, đáp ứng đại đa số nhu cầu của người dùng ở mức trung bình.

  3. Opera Mobile – Miễn phí

  [​IMG]

  Là “anh trai” của Opera Mini, Opera Mobile bổ sung thêm một vài tính năng hữu ích khác. Opera Mobile cung cấp một số tính năng nén dữ liệu như Opera Mini nhưng hỗ trợ Flash, hình ảnh động, HTML 5…Kết quả mang lại cho người dùng cảm giác như trải nghiệm trình duyệt trên máy tính để bàn –nội dung đa phương tiện phong phú.

  4. Firefox – Miễn phí

  [​IMG]

  Giống như trình duyệt dành cho máy tính để bàn, Firefox dành cho smartphone cũng có các tính năng tương tự. Về tính năng cơ bản, Firefox dành cho Android rất giống với các lựa chọn của các trình duyệt phổ biến khác như Opera và Chrome. Firefox cũng cho phép đồng bộ các thiết lập và bookmark giữa thiết bị di động và PC, và chúng cũng có giao diện tương tự đủ để bạn không cảm thấy xa lạ và thiếu bất cứ chức năng nào. Firefox trên di động cũng cho phép tải và cài đặt các ứng dụng của bên thứ ba. Do đó chúng không chặn các phần mềm quảng cáo, hay ứng dụng khó chịu. Firefox thua trình duyệt Opera về tốc độ và sự đơn giản. Tuy nhiên, bạn có thể tùy biến trình duyệt theo cách riêng của mình.

  Kết luận: Nhìn chung tùy theo nhu cầu và sở thích cá nhân mà người dùng có thể lựa chọn trình duyệt di động của riêng mình. Tuy nhiên, có lẽ Opera MiniOpera Mobile là hai trình duyệt có tốc độ nhanh, hiệu quả, miễn phí và chặn quảng cáo tốt nhất. Hai đối thủ cạnh tranh khác là Chrome và Firefox đều cung cấp thêm một số tiện ích khác khá hữu ích nhất là khi bạn đang sử dụng cả phiên bản trên máy tính để bàn. Tuy nhiên, cả hai trình duyệt này đều không có tốc độ nén như của Opera MiniOpera Mobile.
  Xem thêm tại: http://taioperaminisfree.blogspot.com/
   
  Tags:
 2. ducbills

  ducbills Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  76
  Đã được thích:
  38
  Sờ tốc ;)

  Gửi từ LG-E988 của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk 2
   
 3. nhuthao19901995

  nhuthao19901995 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  45
  Đã được thích:
  0
  Hiện nay có rất nhiều ứng dụng trình duyệt web tốc độ cho mobile như trình duyệt tai uc miễn phí cho điện thoại, tai uc về máy, tai uc mới nhất cho mobile, tai uc browser cho di động, tai uc browser về điện thoại. Bên cạnh đó, trình duyệt tai opera mini mới nhất,tai opera mini miễn phí cho di động cũng được tải nhiều. Các bạn hãy chọn lựa ứng dụng phù hợp với điện thoại của mình nhé.
   
Đang tải...