Lừa đảo trong Game Khu vườn trên mây

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi mylifenewday, 31/7/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Thời gian qua có một số tài khoản mạo danh Khu Vườn Trên Mây, bằng cách dùng tên hiển thị và avatar của game khu vuon tren may để đăng tải thông tin lừa đảo. Mây đã sử dụng nhiều biện pháp như cảnh báo, chặn tài khoản, thậm chí khóa tài khoản vĩnh viễn, … để khắc phục tình trạng trên.

  Tuy nhiên kẻ lừa đảo vẫn quyết tâm thực hiện các hành vi lừa đảo, nên liên tục tạo ra các tài khoản gần giống nhau như: codekv9, codekv10, codekv11,… Nếu chú ý đến ID ZingMe, các bạn dễ dàng nhận ra đâu là ID của Khu Vườn Trên Mây, đâu là ID lừa đảo nhé!

  THÔNG TIN LỪA ĐẢO
  - Tên tài khoản không phải của Khu Vườn Trên Mây nhưng tên hiển thị lại giống Mây.
  - Và tài khoản mạo danh này liên tục đăng các thông tin lừa đảo lên tường nhà Khu Vườn Trên Mây.

  THÔNG TIN THẬT
  - Tài khoản “kvtm.firebat” mới là tài khoản thật của Khu Vườn Trên Mây, bên dưới tên hiển thị có 04 lá cờ thể hiện sự uy tín của Khu Vườn Trên Mây.
  - Khi đăng bất kỳ thông tin lên tường, kế bên tên hiển thị đều có hình lá cờ màu vàng.
  Các thông tin event, quát quà, phát code thì Khu Vườn Trên Mây sẽ thông báo một cách chính quy đến các bạn, thông qua bài viết trên Blog, Hội Nhóm chính

  Các bạn nhớ lưu ý những trường hợp mạo danh để tránh bị thiệt hại. Mọi thông tin khi phát hiện lừa đảo xin báo về hotro.zing.vn để Mây kịp thời xử lý nhé!

  Mong nhận được sự hợp tác của các bạn để cộng đồng game trong sạch hơn.

  Nguồn: me.zing.vn - tai game khu vuon tren may
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...