Magic Touch – Fap sư bóng bay

Thảo luận trong 'Game & Apps' bắt đầu bởi xuankienkt, 2 Tháng 3 2015.

 1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Magic Touch: Wizard for Hire là tựa game mới ra mắt của nhà phát triển Nitrome – nhà phát triển nổi tiếng với các tựa game như: Gunbrick, Platform Panic hay A Viking Voyage.

  Magic Touch: Wizard for Hire là một game giải trí vô cùng thú vị. Tại đây, game thủ sẽ điều khiển một vị thuật sĩ sử dụng phép thuật để bảo vệ tòa lâu đài của mình khỏi những kẻ thù đang hạ cánh bằng cách làm nổ những quả bóng bay. Để làm được điều đó, bạn cần phải vẽ các đường thẳng và nhiều hình dạng khác nhau theo hình trên những quả bóng bay.

  o0Vqpm8.jpg

  Nghe qua thì có vẻ đây là một tựa game vô cùng dễ chơi vì người chơi chỉ cần vẽ những đường thẳng và góc đơn giản nhưng sau đó, càng leo lên cao, các hình sẽ càng phức tạp, số lượng quân địch cũng sẽ ngày một đông hơn.


  Tương tự như các tựa game khác của Nitrome, Magic Touch cũng cung cấp cho người chơi rất nhiều món đồ hữu ích khiến kẻ thù bị đóng băng, cũng như bạn có thể kiếm được nhiều nhân vật mới, những chủ đề mới bằng cách sử dụng những đồng xu kiếm được trong suốt quá trình chơi game.

  jgZCJ5J.jpg

  Được biết, đây là một tựa game được phát triển dựa theo một tựa game Flash cùng tên nhưng đã được cải tiến đồ họa, gameplay cũng rất đơn giản song lại hoạt động vô cùng mượt mà.

  vM6ZTDl.png

  Có thể nói, đây là một tựa game khá thú vị, hoàn toàn phù hợp nếu như bạn đang tìm một tựa game đơn thuần để giải trí thì Magic Touch: Wizard for Hire là một tựa game hoàn toàn phù hợp với bạn.

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...