1. xuankienkt

  xuankienkt Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  191
  Đã được thích:
  3
  Bạn đã mệt mỏi của các trò chơi giải trí bình thường? Hãy sẵn sàng cho MAX AXE! Quăng chiếc rìu trên tay để giết quái vật, thu thập kho báu REDONKULOUS và tranh thứ hạng với bạn bè.

  026egF4.jpg

  Max Axe pha trộn 100% nguyên chất tính giải trí điên cuồng kết hợp với sự hài hước, combo điên, và hành động tốc độ cao; hoàn toàn không giống như những game hành động khác bạn đã từng thấy trước đây. Tựa game kể về vai trò của Max, một tên Viking khùng man rợ trên một nhiệm vụ đó là giết chết tất cả các con quái vật cản đường đi giải cứu nàng công chúa và kiếm được thật nhiều vàng mang về. Max Axe là tựa game hành động thực sự thành công khi đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng best new game updates Appstore và hiện đang có mặt trên hơn 90 quốc gia tích hợp trên cả 2 hệ điều hành iOS và Android.


  Có thể nói Max Axe là trò chơi toàn toàn gây nghiện với bất cứ gamer nào trải nghiệm. Giống như tựa game Temple Run, một trong những kẻ đi đầu về thể loại chạy không ngừng nghỉ “Endless Runner” trên nền tảng di động; Max Axe cũng có lối chơi tương tự như vậy. Cũng giống như những game hành động khác, Max Axe có rất nhiều lớp cấp độ cũng như hàng loạt các tính năng để bạn cảm nhận. Lũ quái vật sẽ được nâng mức độ khó liên tục tỉ lệ thuận với thời gian bạn sống sót và trên mỗi ngã rẽ, thử thách của tên Viking này lại càng gian nan hơn.

  717p1zu.jpg

  Không chỉ vậy, với hệ thống trang bị của Max Axe vô cùng phong phú và đa dạng, những đồng tiền vàng, kim cương bạn thu nhận được trong quá trình chạy liên tục không ngừng nghỉ của mình; bạn sẽ tha hồ nâng cấp trang bị của mình để tăng khả năng sát thương và bảo vệ. Tham gia vào game, bạn sẽ vào vai là một anh chàng người Viking với bộ râu màu đỏ hung tợn, đi kèm trên tay là chiếc rìu sắc bén. Bạn sẽ phải liên tục tiến lên, băng qua cánh rừng sâu thăm thẳm, chặt phá mọi thứ trên đường đi của bạn. Cách quăng rìu vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần ấn và di chuyển mọi hướng, vẽ đường bay cho chiều rìu bằng ngón tay của mình.

  1jkiMKL.jpg

  Nghe có vẻ dễ dàng nhưng khi bạn phải đối mặt với sự gia tăng số lượng của quái vật, tất cả đều có sức mạnh khác nhau, điều này sẽ khiến bạn dễ trở thành người thua cuộc nhất. Điều thực sự khiến trò chơi này vượt xa các game cùng thể loại khác chính là hiệu ứng âm thanh của game. Nhạc nền của Max Axe được nâng lên từ trò chơi Sega Genesis Golden Axe. Với mỗi kết hợp mà bạn đạt được, những âm thanh vui tai "ridonculous", "cramazing", "trifecta"... hay như tiếng quăng rìu cùng khoảnh khắc quái vật bị tiêu diệt, chắc chắn sẽ khiến bạn vô cùng thích thú.

  E8UFrHN.jpg

  Link tải game
  Dành cho Android : click here
  Dành cho iOS : click here
   
  Tags:
Đang tải...