1. yuduy

  yuduy Thành Viên Mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Máy em khi cắm cap kết nối với PC thì PC vẫn nhận máy bình thường (sau khi dò install driver 1 lát), đặt hình thức kết nối trên điện thoại là Đồng bộ Media thì truy cập vào điện thoại từ PC vẫn thấy đủ 2 phần "Bộ nhớ trong" và "Thẻ SD", vẫn có thể vào xem bình thường, copy file trong điện thoại vào PC bình thường, copy rất nhanh. Nhưng ngược lại, muốn copy file từ PC vào máy thì rất khổ, kể cả vào Bộ nhớ trong hay vào Thẻ SD, ngay cả đơn giản là lập New folder trong điện thoại là đã đơ 1 lúc rất lâu, vài phút sau mới hết đơ. Copy file từ PC vào điện thoại thì tốc độ rất chậm và chỉ copy được 1 vài file nhỏ nhỏ (cái được cái không bất ổn lắm chứ không phải nhỏ là được). Còn file độ 2 chục Mb là gần như không copy được, copy 1 hồi thì thanh loading không nhúc nhích gì thêm, tầm 5 10 phút sau là báo lỗi này và phải cancel.

  LOI_COPY_FILE.png

  Các bác chỉ giúp em sữa cái lỗi này với, nói chung làm sao để LTE2 kết nối với PC như 1 USB bình thường, copy ra copy vào thoải mái ấy :(
   
  Tags:
 2. Vũ hà

  Vũ hà Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Do hệ điều hành Windows không tương thích. Cậu cắm qua Windows xp cài driver vào chạy
   
 3. congavang87

  congavang87 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  11
  Đã được thích:
  0
  up giup chu thot som tim duoc cach khac phuc
   
 4. yuduy

  yuduy Thành Viên Mới

  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Cảm ơn các bác, hôm nọ lần mò mãi em cũng biết lý do rồi :D.
  Thử các HĐH khác nhau, cài driver đủ kiểu, rồi thì các loại cáp khác nhau, cuối cùng lý do đơn giản là do cái cáp của em ... đểu :mad: cáp xịn theo máy ok, cáp xịn SS ok, cáp xịn Nokia ok, chỉ đúng cái cáp lâu nay em hay cắm ở cơ quan là bị lỗi. Cái cáp SS này em mua thêm (cửa hàng nó kêu là "xịn") để cắm ở cơ quan từ hồi xài mấy con Xperia, xưa nay mấy em Xperia vẫn dùng bình thường, chỉ có giờ xài em LTE2 chảnh chọe này thì lại kén quá, đòi phải cáp zin chuẩn mới chơi, cho ra cho vào thoải mái, còn cái đểu đểu này thì chỉ cho xuất ra chứ không chịu cho ... đút vào :mad:
   
 5. blueskyvn010

  blueskyvn010 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  1
  thì nó là life good nên dùng đồ xịn thôi
   
Đang tải...