1. black777

  black777 Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  150
  Đã được thích:
  6
  Bạn đang tìm mua iPad Air chính hãng đã qua sử dụng

  iPad Air có mặt trên thị trường Việt Nam thời gian khá lâu rồi. Việc mua hàng cũ là lựa chọn của khá nhiều người. Nhưng để chọn mua được một chiếc iPad cũ chính hãng bị lầm bởi các chiêu lừa của người gian thương ta phải làm sao? Nên bài viết hôm nay sẽ phần nào giải quyết vấn đề mua bán iPad Air đã qua sử dụng .
  1424_img1.jpg
  Với những cửa hàng lớn thì việc mua được hàng mới chính hãng là không quá khó, nhưng cửa hàng lớn thì tìm ra được chiếc ipad air hàng cũ chính hãng là rất khó.

  Ở cửa hàng 2Tmobile, bạn có thể tìm thấy mặt hàng iPad Air đã qua sử dụng với một mức giá ưu đãi đến bất ngờ.

  - Chỉ cần bỏ ra một số tiền chưa đến khoảng 11 triệu, bạn đã có thể sở hữu chiếc máy tính bảng iPad air mới 99% với phiên bản hộ trợ bộ nhớ lên đến 16GB.
  1424_img2.png
  - Ngoài ra tại cửa hàng này bạn cũng có thể chọn chiếc máy tính bảng hỗ trợ 32GB với nhu cầu sử dụng bộ nhớ lưu trữ cao hơn, chiếc iPad air này sẽ có giá cao hơn chiếc 16GB khoảng 1 triệu.
  1424_img2.png
  - Với phiên bản hỗ trợ bộ nhớ 64GB và 128Gb thì tại của hàng này chỉ có hàng mới chứ không có hàng cũ.

  Chương trình khuyến mãi đặc biệt là một trong những phần hấp dẫn tại cửa hàng này, bạn có thể nhận được gói khuyến mãi khi mua hãng ở đây lên đến 1,4 triệu. Với những phần quà như bộ dán bảo vệ màn hình, bao da thời trang cũng một phiếu mau hàng thì bạn có thể sắm thêm những phụ kiện cần thiết cho một chiếc máy tính bảng.
  1424_img4.png
  - Bảo hành:

  Thông thường thì việc mau một thiết bị điện tử hàng cũ thì không có chế độ bảo hành, tuy nhiên nếu bạn mua iPad air tại 2Tmobile thì bạn có thể nhận được gói bảo hành trong vòng 6 tháng. Đây là một trong những gói bảo hành tốt nhất của cửa hàng đối với việc mua hàng cũ.
   
  Tags:
Đang tải...