Mẹ và bé cùng chơi một vài trò chơi đặc sắc

Thảo luận trong 'Bán điện thoại' bắt đầu bởi lenghi2303, 16/6/15.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. lenghi2303

  Senior Member

  24/10/14
  131
  0
  0
  Nam
  Chơi đùa cùng bé có thể giúp cho "sợi dây tình cảm" của mẹ và bé ngày một gắn bó hơn. Ngoài ra, các mẹ vừa có thể quan sát trẻ lại vừa được vui chơi thoải mái sau 1 ngày vội vàng và mỏi mệt. Thông Qua đó việc vui chơi cùng với trẻ còn có thể giúp cho bé kích thích trí não và óc quan sát.Mẹ vừa có thể dễ dàng giám sát trẻ vừa được vui chơi thoải mái sau một ngày hối hả và kiệt sức những khi vui chơi cùng với bé yêu. Điều ấy cũng có thể giúp cho "sợi dây liên kết" giữa mẹ và bé mỗi lúc 1 bền chặt hơn. Thông Qua đó việc chơi cùng con còn có thể giúp cho trẻ thúc đẩy trí não và kỹ năng quan sát.Thông qua việc chơi với trẻ giúp thúc đẩy trí não & khả năng quan sát bên cạnh đó còn có thể giúp cho "sợi dây liên kết" giữa mẹ và bé ngày một khắn khít hơn. Trong khi vui chơi với bé nhà mình, mọi người vừa có thể quan sát bé lại vừa được thư giãn thoải mái sau 1 ngày vội vàng và mỏi mệt.

  Tiếp theo sẽ là lời khuyên về các hoạt động vui chơi giải trí thật là lí thú mà mẹ và bé ở giai đoạn từ 1 đến 3 tuổi có thể chơi bên nhau mỗi khi rảnh rang để có nhiều thời giờ thật là vui & mãn nguyện.

  So một số vật dụng

  Trò chơi đấy rất đơn giản song với lứa tuổi từ 1 tới 3 tuổi, các con cần phải học nhiều hơn. Đó chính là nguyên do trò so sánh đồ vật được rất nhiều shop mẹ và bé ưa chuộng như thế. Mọi người cứ thoải mái dùng các vật dụng có sẵn trong nhà ví dụ 1 cái dĩa to & 1 cái dĩa nhỏ hơn sau đó hỏi bé coi chiếc gì lớn hơn. Trò chơi ấy giúp cho kỹ năng quan sát & óc nhận thức của bé yêu ngày càng trưởng thành hơn.

  12_2jf0phph6j65j_simg_d0daf0_800x1200_max.jpg

  Tìm đồ vật

  Mẹ và bé có thể chơi trò chơi ấy bằng cách che đi 1 món đồ dùng nào đó mà trẻ yêu thích bên trong nhà & đưa vài manh mối để bé tìm kiếm. Một khi tìm thấy rồi mọi người có thể thưởng cho bé con 1 món quà nhỏ. Rất vui phải không nào. Hoạt động đấy làm cho bé tôi luyện kỹ năng tư duy, nhạy bén.

  Chơi buôn bán

  Trò này khá được trẻ con yêu chuộng. Mẹ và bé hãy cùng nhau sắm vai là người mua và người bán. Đảm bảo các mẹ sẽ có nhiều giây phút rất là thích thú & gợi lên nhiều ký ức đẹp đẽ những khi chơi trò này với trẻ.

  Nấu ăn

  Tâm lý của bé là bắt chước theo các mẹ vì vậy hầu hết đều vô cùng muốn được thực hiện các hoạt động mà người lớn rất hay làm. Chính vì thế sẽ cực kì vui sướng nếu mẹ và bé cùng với nhau nấu nướng. Mọi người hãy thử tư vấn để con lặt rau, tô điểm 1 số món ăn dành cho mọi thành viên. Bảo đảm hai người sẽ có nhiều phút giây tươi vui và gắn bó bên nhau.

  dong-ho-dan-tuong-diy-clock-360-h1045-1m4G3-dong-ho-dan-tuong-04_2k67rdhp610cb.jpg

  Vọc nước

  Hoạt động ấy hợp với khí hậu nóng bức ở trong những ngày hè giờ đây. Các bạn có thể dành cho bé một khoảng thời gian rỗi rãi để mẹ và bé cùng với nhau chơi trò đó. Cùng thả mình vô làn bồn nước mát, có thể dùng súng nước để chơi. Đảm bảo bé sẽ thật là hứng thú & vui sướng khi cùng với mẹ chơi trò ấy.

  Tôi luyện khả năng ghi nhớ

  Với trò chơi ấy mẹ và bé phải chuẩn bị một vài vật dụng vốn có trong nhà thí dụ như: thú nhồ bông nho nhỏ, viết chì màu, muỗng đũa… bỏ vào một chiếc khay đựng nho nhỏ rồi nói nhanh tên gọi của những món đồ đó cho trẻ nhớ kế tiếp lấy một cái khăn phủ kín. Xong hỏi bé tên một số vật dụng thử coi kỹ năng ghi nhớ của trẻ như thế nào. Trò đấy giúp cho trẻ luyện trí nhớ, khả năng ghi nhớ tất cả mọi thứ chung quanh.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...