1. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  Điện thoại iPhone 5s có camera 8MP với khả năng chống rung và chụp ảnh trong điều kiện thiếu ánh sáng tốt. Để có thể chụp ảnh đẹp nhất với iphone 5S người sử dụng cần biết cách sử dụng Camera, bật HDR khi cần thiết và chỉnh sửa ảnh vừa mắt.
  Để có thể chỉnh sửa ảnh có thể sử dụng các ứng dụng chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh trên AppStore như BeautyPlus. BeautyPlus là ứng dụng chỉnh sửa ảnh chân dung tự nhiên, mang đến cho bạn bộ lọc nhằm nâng cao vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Phần mềm chụp ảnh, chỉnh sữa ảnh. Camera360 Ultimate là ứng dụng cho phép chúng ta chụp ảnh với nhiều hiệu ứng như ảnh cũ, trắng đen, ảnh tilt-shift, chế độ chụp đêm, chụp HDR, chế độ chụp ảnh làm da mịn, ghép ảnh LOMO (nhiều khung ảnh cùng nội dung với màu sắc khác nhau) và còn nhiều chế độ chụp ảnh khác giúp các bạn có thể tạo ra những tấm hình rất chuyên nghiệp mà không cần dùng đến Photoshop hay bất kì trình chỉnh sửa ảnh nào. Ngoài ra bạn có thể nhanh chóng chia sẻ ảnh chụp của mình lên Facebook hoặc Twitter nữa. Ngoài ra còn có Picasa và Frontback đều là những phần mềm nổi tiếng bạn có thể sử dụng miễm phí.

  [​IMG]  Để có 1 bức ảnh đẹp thì đầu tiên bạn chụp ảnh đúng cách. Với iPhone 5s bạn có thể chọn chụp ảnh ở chế độ chữ nhật hay vuông tùy theo phong cách của Instagram. Ngoài ra có thể lấy hiệu ứng với 9 tùy chọ của Apple giúp tiết kiệm thời gian mà không cần dùng đến phần mềm chỉnh sửa.
  Hình ảnh có thể cần bằng hơn nếu biết sử dụng tính năng bật dạng lưới của Camera. Để mở, người dùng vào Cài đặt, chọn Ảnh & Camera, kích hoạt tính năng Bật lưới.
  [​IMG]

  Bật chế độ HDR cũng là 1 điều quan trọng khi chụp ảnh với iphone 5S. Kĩ thuật HDR sẽ giúp máy ảnh số, điện thoại mở rộng hơn khả năng ghi nhận sự chênh lệch sáng tối. Để bật chế độ HDR chỉ cần vào Camera chạm vào phía trên cùng của màn hình.
  Với mẹo nhỏ trên hy vọng người sử dụng sẽ có những bức ảnh đẹp nhất với iphone 5S.

  Bonus với các bạn thêm cách chụp màn hình bằng iphone 5S
  Tính năng tự chụp lại màn hình của iphone 5 thật là thú vị phải không nào, thay vì bạn phải lấy một chiếc điện thoại khác để chụp lại màn hình điện thoại của bạn. Còn đối với các dòng iphone nói chung và iphone 5 nói riêng đã được Apple thiết kế tự chụp màn hình điện thoại của mình. Sau khi chụp lại màn hình điện thoại thì chiếc ảnh do chiếc điện thoại tự chụp sẽ được lưu tự động như một file ảnh bình thường vào phần Album. Và bạn chỉ cần việc kết nối điện thoại ra máy tính là có thể lấy được ảnh ra rồi. Sau đây socmobile xin giới thiệu với bạn 2 cách chụp hình bằng iphone 5S

  Cách thực hiện chụp màn hình iphone 5 bằng phím tắt: Bạn chỉ cần giữ đồng thời phím home và nút Power và sau đó phát ra tiếng kêu như kiểu chụp ảnh bình thường có tia sáng lóe lên là được. Bạn lưu ý là bấm đồng thời hai phím này nhé, bấm thật nhanh và thả ra còn nếu bạn bấm một trong hai phím đấy trước thì nó sẽ không lên được đâu, nếu bạn bấm phím nguồn trước phím home thì máy còn tắt ngỏm như bạn đang tắt nguồn vậy.
  [​IMG]  Chụp màn hình bằng phần mềm: Đôi khi bạn không thể sử dụng phím tắt nêu trên để chụp ảnh màn hình điện thoại vì sử dụng nhiều nó sẽ bị nhờn nút, bạn rất hạn chế sử dụng phương pháp trên. Hiện tại App store đang có rất nhiều các ứng dụng có thể giúp bạn chụp màn hình điện thoại iphone 5s 5 như App QuickDo, iHome,UpScreen.. Nếu thực hiện chụp bằng iHome thì bạn vào setting của iHome cài đặt, bạn muốn chụp màn hình thì giữ màn hình 3s và chỉ cần vuốt từ trái qua phải hoặc phải qua trái là chụp được hình.
  Sau khi chụp được ảnh bạn vào camera roll check lại thì sẽ thấy có ảnh bạn vừa chụp. Bạn muốn vào cameraroll theo đường dẫn sau: Albums> Camera Roll

  Trên đây Socmobile đã giới thiệu những tính năng hữu ích khi chụp ảnh với iphone 5S, ngoài ra còn rất nhiều tính năng hữu ích, các bạn có thể đến Socmobile 74 phố Vọng, chúng tôi hỗ trợ miễn phí phần mềm để các bạn có thêm nhiều khám phá mới.
  nguồn: socmobile.vn tổng hợp từ internet​
   
  Tags:
 2. thegioitieudung

  thegioitieudung Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  2
  iPhone 6 trình làng rồi bác ơi: hehe
   
  socmobile74vong thích bài này.
 3. socmobile74vong

  socmobile74vong Th.Viên Premium

  Bài viết:
  616
  Đã được thích:
  17
  hàng sắp về vs Socmobile rồi
   
Đang tải...