1. lucbeo

  lucbeo Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  34
  Đã được thích:
  4
  Samsung Galaxy J chiếc điện thoại hot nhất cửa hàng Hàn Quốc sở hữu sản xuất khá giống với Galaxy S4 tuy nhiên cấu hình lại tương đương chiếc Note 3 Docomo. Hôm nay Msmobile sẽ hướng dẫn khách hàng cách kiểm tra Galaxy J chính hãng. Hi vọng sau bài viết này các bạn có thêm những kinh nghiệm khi đi mua chiếc điện thoại Samsung này
  I. Kiểm tra hình thức bên ngoài
  Trước khi mua điện thoại bạn nên xem xét hình thức bên ngoài xem chiếc điện thoại có bị chầy xước màn hiện thị cũng như cạnh bên không, viền kim loại có bị xước không. Tiếp đó xem xét đến phụ kiện đi đi kèm quan trọng là củ sạc vì Galaxy thường hoặc bị lỗi sạc không vào điện. Phần kiểm tra này bạn nên dành nhiều time và cẩn thận kiểm tra để tránh mua phải máy bị lỗi.
  II. Kiểm tra phần cứng Galaxy J Docomo
  Từ từ tháo nắp pin điện thoại, quý vị nhìn xem các con ốc có mới không có chỗ nào bị thiếu ốc. Sau đó kiểm tra phần dưới pin chiếc điện thoại xem có đầy đủ thông tin như ngày, tháng thiết kế, số Imei, serial hoặc cá biệt nhìn kỹ viên pin. Pin chính hãng được ghi thông số chi tiết và chế taọ rất tinh xảo
  III. Test phần mềm trên Galaxy
  Mình xin chia sẻ những lệnh nhỏ gọn để kiểm tra nhanh phần mềm Galaxy J. Bạn có khả năng tự mình kiểm tra và bảo nhân viên kỹ thuật sản xuất mình xem.
  Lệnh *#06# để kiểm tra số Imei. Nếu trùng imei tức là điện thoại chưa sửa chữa gì còn mới như mong đợi. Nếu quý vị thấy khác Imei thì báo ngay cho điều hành cửa hàng.
  Lệnh *#0*#: Kiểm tra camera, cảm biến, điểm chết trên chiếc điện thoại
  Hi vọng với bài viết này hỗ trợ quý khách phần nào có khả năng lựa chọn cho mình được phiên bản samsung galaxy J mới ưng ý nhất tránh gặp phải hàng dựng. Để mua được chiếc điện thoại ưng ý quý vị vì thế tìm đến những thị trường uy tín và cộng cùng vốn hiểu hơn của chính mình sẽ hỗ trợ bạn tránh được rủi ro không mong muốn.
   
  Tags:
Đang tải...