MINIGAME – THÁM HIỂM KIM TỰ THÁP

Thảo luận trong 'Dịch vụ cài đặt và sửa chữa' bắt đầu bởi mylifenewday, 4/9/13.

 1. Diễn đàn đang đang trong quá trình nâng cấp phiên bản 2017...
  Nếu bạn gặp bất kỳ lỗi gì hãy post thông tin lỗi TẠI ĐÂY hoặc gửi mail đến csupport@choimobile.vn để được hỗ trợ nhanh nhất. BQT cũng rất mong muốn nhận được góp ý từ bạn !
  Cảm ơn bạn rất nhiều, Khách.
 1. mylifenewday

  Official Member

  22/5/13
  61
  12
  0
  Nữ
  Đây là một hoạt động vô cùng thú vị và khá “hại não” cùng nằm trong chuỗi sự kiện tháng 09 của game khu vuon tren may

  Trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện tháng 09, bạn cần thu thập “Vé thám hiểm” để đổi quà thông qua tham gia minigame “Thám hiểm Kim Tự Tháp”. Vé thám hiểm có thể nhận được thông qua các tính năng:
  Quà tặng hằng ngày của event
  Hoàn thành nhiệm vụ hằng ngày 2, 3, 4 và 5.
  Thu hoạch cây cùng cấp, cây vượt cấp ở Xứ Sở Đom Đóm hoặc có thể mua Vé thám hiểm từ Cửa hàng

  Để tham gia minigame (không có vé tham hiểm bạn vẫn tham gia được), bạn click vào tấm bảng gỗ trước sân nhà để bắt đầu cuộc hành trình khám phá bí ẩn của Kim Tự Tháp.

  Bạn sẽ lạc vào một Kim Tự Tháp bí ẩn, nhiệm vụ của bạn là tìm được đường đi an toàn nhất, tránh các Zombie đang rình rập, để thoát khỏi Kim Tự Tháp theo lối cầu thang.

  Bạn phải hết sức cảnh giác, chọn đường đi thật cẩn thận để không phải chạm mặt Zombie lúc nào cũng di chuyển về phía bạn. Bạn phải tìm cách làm sao để lừa chúng lạc vào các bức tường và nhanh chân đi về phía cầu thang. Bạn cũng nên cẩn thận với các chiếc bẫy luôn rình rập… Đôi khi bạn phải “vắt óc” suy nghĩ thì mới có cơ may “sống sót”, thoát khỏi Kim Tự Tháp.

  Luật chơi:
  Bạn di chuyển từng bước một, mỗi lần di chuyển được 1 ô gạch, có thể di chuyển 4 hướng tùy thích. Mỗi lần bạn di chuyển 1 ô, Zombie đỏ và vàng sẽ di chuyển 2 ô; Zombie trắng sẽ di chuyển 1 ô.

  Thời gian cho mỗi màn chơi là 5 phút.

  Màn chơi sẽ kết thúc nếu như bạn rơi vào bẫy đầu lâu, hoặc là bạn bị Zombie bắt được, hoặc sau 5 phút mà vẫn bạn chưa thoát khỏi Kim Tự Tháp. Khi bạn chiến thắng mở một màn chơi, hệ thống sẽ hiển thị 5 rương kho báu cho bạn lựa, click chọn 1 trong 5 rương báu để nhận thưởng cực kỳ hấp dẫn.

  Tải game về máy: tai game khu vuon tren may
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...