1. ngochuygsm

  ngochuygsm Th.Viên Premium

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  321
  ae cố gắnng mở rộng thêm topic HTC và Dell, nếu như ae có khả năng thì choi dòng Japan phone (hội này ko phải là nhỏ ;) ) để ae ai có gì thì mang nấy vào 4rum cho sinh động hơn
   
  Tags:
  levanhai_95Hoàng thiên quân thích bài này.
 2. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  1,338
  Ủng hộ JM phone! Toàn hàng độc và lạ nên khả năng chiến cũng cực khó
  Mới root thử cái LG Optimus It L05d mà dùng tất cả các tool mạnh và mới nhất hiện nay đều bó tay trước em nó! Đúng là siêu bảo mật!
   
 3. hanzoo1504

  hanzoo1504 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  4,523
  Đã được thích:
  8,782
  Không tán thành, nếu tạo dựng thêm box mới cho dòng xuất xứ KOREA sẽ không còn là Choimobile nữa. Mà nó biến thành forum tổng hợp các loại điện thoại. Thế giới của Smartphone còn rất nhiều nước sản xuất như: Ấn độ, Hà Lan, Indonexia, Thái Lan,..., không nhẽ gom tất vào cái forum này, sau khi chán làm rom điện thoại của nước này lại muốn nhảy sang làm rom điện thoại của nước khác ?
   
  vuongsky.vn thích bài này.
 4. ngochuygsm

  ngochuygsm Th.Viên Premium

  Bài viết:
  722
  Đã được thích:
  321
  HTC , dell ..... có nhiều nên cũng không cần thiết, Nhưng Japan phone thì hơi bị khan hiếm, nên lâp topic cho ae đam mê vào để đóng góp.
  Mình không làm 4rom tổng hợp.

  Mình nên làm những gì không ai làm.

  Nếu nói về Choimobile đúng nghĩa, thì cứ mobile là chơi :D, không phân biệt mode và xuất xứ ;), Tùy khả năng của team và thành viên mà làm.

  P/s: chỉ là ý kiến riêng về lập topic thôi, chứ nếu làm việt hóa Japan phone thì .... cái giá phải trả là rất đắt ::p (ko có box repair :D trong thời điểm hiện giờ )
   
 5. dokyson

  dokyson Thành Viên BQT Administrative

  Bài viết:
  18,143
  Đã được thích:
  20,143
  Cũng nên mở rộng thêm các dòng máy khác, tuy nhiên anh em nào có kinh nghiệm dòng máy gì (Cụ thể) đề xuất với add nhé, khó có thể mở 1 cái chung chung đc
   
Đang tải...