1. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,595
  Mod này cũng giống như các mods camera G2. Cùng một khái niệm. Video 4k trên G3 là rất tốt, tuy nhiên khi ghi nước hay bầu trời bạn nhận thấy rằng các birate có thể được tốt hơn. 30Mbps là ok, nhưng không phải trên một UHD hoặc màn hình 4k hoặc TV. Của mình bằng cách thiết lập LG giữ kích thước tập tin xuống của khóa học và có thể do tốc độ IO sdcard vi. Nhưng một sửa media_profile.xml nhanh chóng và điều này có thể khắc phục các pixelation do tốc độ bit thấp. Sẽ 40mbs qua có thể gây ra nói lắp. Tôi đang thử nghiệm birates cao hơn.

  Người sử dụng có kinh nghiệm có thể làm điều này tự nhiên, đơn giản media_profile chỉnh sửa. Nhưng điều này là nhằm vào những người không muốn mạo hiểm chỉnh sửa media_profile.xml hoặc mới này và những gì các con đường dễ dàng.


  How to apply:

  Giải nén và thay thế media_profile.xml kèm theo bao gồm một hệ thống / etc ghi đè lên nó và khởi động lại. (Sử dụng thám hiểm gốc hoặc các trình quản lý tập tin gốc tốt) kiểm tra và làm việc trên G3 của tôi. Tôi cũng đã đặt JPEG chất lượng 100% trên tất cả các chế độ. Điều này cho phép một cải tiến rất nhẹ để hình ảnh và vị thành niên gia tăng kích thước tập tin (~ 5%)


  Changes:
  Version 1
  Bitrate trên video 4K tăng từ 30Mbps đến 40Mbps
  Nén chất lượng hình ảnh jpeg thiết lập đến 100


  Version 2:
  Thay thế 30fps mặc định 1080p đến 1080p 60fps @ 30Mbps

  Download:

  Camera mod v1

  Camera mod v2

  Nguồn: http://forum.xda-developers.com/showthread.php?t=2778570
   
  Tags:
  nguyenhuyluu thích bài này.

Users found this page by searching for:

 1. mod camera g3 cat6

Đang tải...