Chào mừng bạn đến Diễn Đàn ChơiMobile

Cộng đồng Mobile hàng đầu Việt Nam, Phát triển Android, iOS, Kỹ Thuật Mobile. Đăng ký ngay để tạo chủ để và cùng thảo luận !

MOD tí icon cho vui

Thảo luận trong 'Optimus G F180, E975' bắt đầu bởi phanthangc2, 20/6/14.

  1. phanthangc2

    Official Member

    5/2/14
    33
    63
    0
    Nam
    Như đã hứa với anh em..........đây là một số hình ảnh....... mấy cái mod trong suốt với âm lịch là em lấy của Bác Nhân Huỳnh...... Đây chỉ cho sing 2.2 nhé
    * Chú ý để cho an toàn thì các bác nên giữ file zip trong suốt và âm lịch của Bác Nhân Huỳnh nếu bị xung động có thể Flash lại trong recovery là ngon ngay( em nghỉ k bị đâu).
    * Và nhớ vào cài đắt sling 2.2 chọn chế độ Pin gốc nhé......Pin mặc định ấy

    HƯỚNG DẪN:
    Tải file https://www.dropbox.com/s/pk80mimj59t68ka/LGSystemUI.apk về
    * sau đó copy vào System/ priv-app............
    * sau khi copy đè lên nó se báo LGsysem.UI đã bị dừng lại........đó không sao vì cái này là do 4.4............( chỉ cần giữ nốt nguồn và khởi động lại là ok ngay) .
    * Do không biết làm file zip nên anh em thông cảm.......ai làm được file zip thì up lên hộ anh em
    * Thêm cho anh em cái theme toàn icon MU ăn cắp của Bác Hoàng Tử Cóchttps://www.dropbox.com/s/ue3wgppask0q2wj/LGHome_Theme_Xperiaz.apk
     
    2 people like this.
  2. hhhfdq

    Senior Member

    28/8/13
    270
    189
    0
    Nam
    file zip thì bạn lấy cái symtem ui của bạn ấy..move vào cái file zip của bác nhân huỳnh là đc zip thôi..cho ít hình lun bác
     

Chia sẻ trang này