1. nongdan.yeucongnghe

  nongdan.yeucongnghe Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  Chào các bác trên choimobile!
  Em có điều rất cần các bác tư vấn ạ ! Em vốn xuất thân là 1 nông dân chính hiệu, quanh ra quẩn vào chỉ có đồng lúa với ao cá. Vốn em rất thích công nghệ nhưng ngặt nỗi chẳng có điều kiện để tiếp xúc với nó nhiều. Sau 7 năm trời vật lộn với mấy sào ruộng, cái ao, con gà con lợn....kết cục em về tay trắng với những đợt dịch bệnh và giá cả lên xuống bấp bênh. Điều cơ bản nhất là em không chí thú với việc đó ( em hay ôm cái máy tính mà). Dĩ nhiên em ko nghiện game hay gì đó mà chỉ vào tìm tòi, học hỏi thôi. Em cũng biết sơ sơ về máy tính, biết chút về điện thoại android.IOS ( máy tính thì cũng chỉ cài phần mềm, cài win, dthoai thì root,recovery,up rom,fix....). nhưng những việc đó em chỉ làm hộ người khác để thỏa cái đam mê của em thôi. Cũng 1,2 lần em làm mất boot mà chẳng biết làm cách nào cả(Cũng may chạy hộ nên người ta ko bắt đền)Vì vậy em rất muốn được đi học sửa chữa điện thoại( cả phần cứng, phần mềm). Vậy em viết bài này mong anh chị trên diễn đàn tư vấn giúp em địa chỉ để em học được không? Chắc chắc 1 điều rằng em rất tâm huyết với nghề rồi vì em nuôi heo mà cứ có thời gian rảnh em lại lên choimobile, vegaviet,LGviet,tinhte,.... để tìm hiều và mượn máy về chạy free cho quán hoặc bạn bè! Ước mong của em chỉ là mình tìm được 1 sư phụ ở đâu đó thật giỏi để mình học thôi. Không biết có phải để kiếm tiền không nhưng đó là sở thích của em các bác ạ! rồi sau này em biết rồi thì em chọn nghề đó để mưu sinh cũng được phải không ạ?
  Vậy em mong các anh chị, các bạn đã từng học hay biết nơi học tốt thì chỉ cho em để em "tầm sư học đạo" ạ! Xin cho em địa chỉ cụ thể để em biết tìm đến ạ !
   
  Tags:
 2. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  theo mình biết thì bên msmobile cũng nhiều thầy giỏi lắm
   
 3. nguyenkhacdien

  nguyenkhacdien Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  79
  Đã được thích:
  81
  Bác giống em quá! Nhưng em nghĩ giờ nghề dthoai khó xơi quá! Bác học hỏi anh em voọc vạch cho vui thôi. Em cũng biết qua loa phần mềm còn phần cứng bó tay.bác cần giúp gì nt skype: dienmoc

  Gửi Từ IM-A830L Trên App ChoiMobile.
   
  nongdan.yeucongnghe, nhokcoingochuygsm thích bài này.
 4. nhokcoi

  nhokcoi 115 SOS ™ Th.Viên Premium

  Bài viết:
  1,573
  Đã được thích:
  977
  ok có gì anh em cung giao lưu
   
  nongdan.yeucongnghe thích bài này.
 5. nongdan.yeucongnghe

  nongdan.yeucongnghe Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  2
  hu hu....các bác không ai giúp em à??????
   
Đang tải...