1. hsrose

  hsrose Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,344
  Đã được thích:
  1,338
  500px-jpg.939924.jpg

  Một trong những tính năng thú vị nhất của Android mà chúng ta có thể tận dụng để trang trí cho thiết bị của chúng ta đó là Live Wallpaper (hình nền động). Với hàng nghìn Live Wallpaper được cung cấp rộng rãi trên Google Play, chúng ta có rất nhiều cách để cá nhân hóa chiếc smartphone, tablet của mình theo một cách "không đụng hàng", đồng thời tránh sự nhàm chán của hình nền tĩnh thông thường. Sau đây mình xin giới thiệu một số Live Wallpaper mà mình cảm thấy đẹp để mọi người có thể cùng sử dụng. Các bạn cũng có thể chia sẻ Live Wallpaper mà mình đang sử dụng để làm phong phú hơn topic này.

  Twisted Colors

  2013-02-05-11-49-15-jpg.939915.jpg

  Twisted Colors vẽ ra trên màn hình của bạn các màu sắc rực rỡ. Có nhiều chế độ màu cho bạn chọn, chẳng hạn như màu RGB, màu xanh-đỏ, màu hồng,... Khi bạn chạm tay vào một nơi nào đó trên HomeScreen, những "bông hoa giấy" đủ màu sắc sẽ nở bung tại ví trị đó khiến cho màn hình của bạn luôn sinh động. Twisted Color tương thích với Android 2.1 trở lên.

  Vortex Galaxy

  2013-02-05-11-46-07-jpg.939907.jpg

  Nếu bạn muốn một thứ gì đó "huyền ảo" thì Vortex Galaxy là Live Wallpaper dành cho bạn. Bạn có thể chu du giữa một vũ trụ rộng lớn với các tinh vân nhìn rất đẹp mắt. Hình ảnh cực kì sắc nét, hiệu ứng chuyển nhẹ nhàng sẽ là những điểm thu hút bạn. Nếu các bạn có một chiếc tablet thì nhìn còn đã hơn nữa.

  Koi Free Live Wallpaper

  [​IMG]

  Cá Koi là một loại giống cá chép của nước ta, thường được người Nhật nuôi trong nhà để mang lại sự may mắn. Giờ đây, bạn có thể đưa một bể cá Koi lên thiết bị Android của mình với ứng dụng Koi Free Live Wallpaper. Bạn có thể chạm tay vào màn hình để thấy hiệu ứng mặt nước rung lên, còn nếu bạn đụng trúng những chú cá thì nó sẽ bơi nhanh đi, khá thú vị. Còn khi chạm hai lần liên tục là bạn sẽ cho cá ăn. Mình cảm thấy Live Wallpaper này mang lại một điều gì đó rất nhẹ nhàng và sảng khoái, các bạn dùng thử xem có thấy giống mình không nhé.

  Nexus Revamped Live Wallpaper

  [​IMG]

  Trên những máy Nexus có một Live Wallpaper mặc định rất đẹp mà Google cũng gọi bằng cái tên Nexus. Nó là hàng loạt các cột đủ màu sắc chạy khắp màn hình, chậm cũng có, mà nhanh cũng có. Với những máy của hãng khác, các bạn có thể cài app Nexus Revamped Live Wallpaper để được thưởng thực Live Wallpaper tương tự. Lúc chạm vào một vị trí nào đó trên màn hình, các cột màu sẽ từ đó tỏa ra các hướng nhìn vui mắt. Ngoài ra, bạn còn có thể chỉnh tốc độ chạy của cột màu, mật độ hiển thị,...

  Galaxy S III Live Wallpaper

  [​IMG]

  Hình ảnh này có lẽ khá quen thuộc với các bạn dùng máy Galaxy S III. Nó là hình ảnh hoa bồ công anh với những hạt nhỏ bay khắp màn hình, trông khá dịu mắt và cũng vui nữa. Bạn có thể chạm tay vào những hạt này để làm nó chuyển hướng bay, thậm chí khi bạn chạm nhanh thì còn tăng tốc độ của chúng lên nữa.

  Note II Live Wallpaper

  [​IMG]

  Đây cũng là một Live Wallpaper khác của Samsung, thay cho hình ảnh hoa bồ công anh ở trên là những chiếc lông màu trắng bay nhẹ nhàng trên màn hình. Nó cũng cho phép Game Air Alert For Cho Androidchúng ta tương tác bằng chạm nhanh vào màu hình, tương tự như Galaxy S III Live Wallpaper mà mình đã nói ở trên.

  Rise from a Fallen City LITE

  [​IMG]

  Nếu yêu thích phim Batman thì chắc hẳn bạn cũng sẽ thích Live Wallpaper này. Nó mô phỏng góc nhìn từ bên dưới đường phố lên trên những tòa nhà chọc trời, bên trên là biểu Game Air Alert For Cho Android tượng quen thuộc của người dơi. Gam màu hơi tối tăm cùng logo lớn ngay giữa chính là những điểm thu hút và gây ấn tượng của Live Wallpaper này

  Pixel Rain Live Wallpaper

  [​IMG]

  Live Wallpaper này thì nhìn khá giống cái của Nexus, tuy nhiên nó là dạng mưa rơi theo hướng từ trên xuống dưới mà thôi. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của "hạt mưa pixel", màu sắc,Game Air Alert For Cho Android tốc độ rơi và nhiều thứ khác, khá vui mắt. Ngoài ra, ứng dụng còn cho phép chúng ta tùy biến đến 10 màu khác nhau, tức là Pixel Rain Live Wallpaper của bạn đảm bảo sẽ không đụng hàng với ai cả. Tất nhiên là nó cũng hỗ trợ nhiều màu rơi cùng lúc rồi.

  Ubuntu Live Wallpaper Beta

  [​IMG]

  Live Wallpaper này mô phỏng lại hình ảnh mà chúng ta đã thấy trong những thông tin quảng cáo cho hệ điều hành Ubuntu for Phone. Nó là một cái đồng hồ lớn hiển thị giờ, ngày và màu sắc của Live Wallpaper này đúng theo phong cách của Ubuntu. Bạn có thể di chuyển đồng hồ này đến vị trí mình thích, chỉnh sửa kích thước của nó trước khi đặt làm hình ảnh. Bạn cũng được phép tinh chỉnh định dạng hiển thị của thông tin trên đồng hồ nữa. Mặc dù vẫn còn đang trong giai đoạn beta nhưng mình thấy app hoạt động khá tốt, và cũng rất đẹp nữa.
   
  Tags:
  StarDream3110 thích bài này.
 2. LuuBaoNgan.3110

  LuuBaoNgan.3110 Th.Viên Premium

  Bài viết:
  2,125
  Đã được thích:
  4,472
  - Khá nhiều hình đẹp >.<
   
 3. quyenphuong216

  quyenphuong216 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  đẹp quá thank bác nhé
   
 4. n0uv0lx

  n0uv0lx Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  59
  Đã được thích:
  10
  đẹp đấy chứ nhể.:D.......................
   
 5. xetoyota

  xetoyota Thành Viên Mới

  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  mấy hình nền đẹp đấy nhỉ, để tải về cho dế yêu thôi
  ----------------------------------------------------
  Xe Toyota mạnh mẽ và năng động luôn đồng hành cùng bạn.
   
 6. Bún bò

  Bún bò Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  14
  Nhiều hình đẹp quá :x
   
 7. caramen

  caramen Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  3
  để mình tải về dùng thử xem sao
   
 8. sieu nhím

  sieu nhím Thành Viên Mới

  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  1
 9. dzung_mobile

  dzung_mobile Thành Viên Mới

  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
 10. Nhatcuong_mobile

  Nhatcuong_mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  237
  Đã được thích:
  16
  Đẹp quá cơ <3
   
 11. vandieutot

  vandieutot Chơi Mobile Th.Viên Premium

  Bài viết:
  11,022
  Đã được thích:
  16,595
  Đẹp quá bác ơi
   
 12. pekojxl

  pekojxl Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  82
  Đã được thích:
  25
  Rất hay.

  Gửi Từ A830K Trên App ChoiMobile.
   
Đang tải...