1. stupid1990

  stupid1990 Thành Viên Mới

  Bài viết:
  8
  Đã được thích:
  0
  Giáng sinh 2013 này là dịp để những đôi uyên ương chúng mình đãi đằng tình cảm với nhau. Mà mỗi người tình nhau khi đến dịp giáng sinh thì không biết làm thế nào để phân bua. Nhưng đa phần các bạn trai, bạn gái thường tặng nhau bằng những món quà độc đáo để diễn tả tình cảm của mình. Các bạn có thể mua, có thể tự làm quà tặng giáng sinh cho người yêu của bạn.
  [​IMG]

  Với bạn gái, mình có một số bí quyết chọn quà cho nàng

  Đừng nghĩ rằng bạn phải mua món quà đắt tiền

  Quà đắt tiền không nói lên được tình cảm của bạn dành cho người ấy. Nhiều khi bạn bỏ nhiều tiền ra nhưng chưa chắc nàng đã thích quà của bạn. Do đó, hãy chọn món quà hợp hơn là đắt tiền.

  Hãy chọn một món quà khôi hài

  Một món quà hí hước luôn được khuyến khích vì nó mang lại niềm vui cho người nhận và chứng tỏ rằng người tặng phải rất thông minh, vui tính thì mới nghĩ ra được món quà đó. Hãy cố gắng làm nàng hạnh phúc và bất thần trong ngày noel.

  Hãy hỏi nàng

  Thật đơn giản mà nhiều nam giới không nghĩ ra lại cứ mất công đoán mò. Nếu bạn không biết nàng thích gì, tốt nhất là hãy hỏi. đàn bà không bao giờ giấu bạn khi bạn hỏi cô ấy điều này.

  Lên danh sách những món quà cần mua

  Bạn hãy lên một danh sách những món quà mà đàn bà muốn được tặng, khi đó, đến cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng lựa chọn hơn là bị ngập lụt trong rất nhiều hàng hóa mà không biết mua gì.

  Lên mạng nghiên cứu

  Nếu như không có thời kì đi tham khảo thì lên mạng nghiên cứu và khảo sát giá cả là một chọn lựa tốt vì giờ hầu như cửa hàng nào cũng có dịch vụ bán hàng trên mạng.

  Hãy mua món quà đơn giản

  Món quà đơn giản nhưng có ý nghĩa còn hơn là một món quà phức tạp khiến nữ giới phải đoán già đoán non xem người ta có ý định gì khi tặng quà mình. Đầu óc nữ giới luôn rắc rối nên bạn luôn phái cẩn thận không bị hiểu lầm.

  Có thể tự làm quà

  Nếu bạn là người có ý tưởng tốt, hoặc tự tín vào đôi tay khéo léo# của mình thì hãy tự làm món quà handmade, đàn bà đánh giá cao điều đó.

  Món quà phải hợp với người bạn tặng kèm theo nhung loi chuc giang sinh cho nguoi yeu
  Đây là điều quan yếu nhất mà bạn cần nhớ, món quà đó phải ăn nhập với sở thích, tính nết và hình thức cô ấy, sẽ rất chán nếu bạn mua món quà mà không được lòng nàng.
   
  Tags:
Đang tải...