1. ngaymua

  ngaymua Th.Viên Chính Thức

  Bài viết:
  68
  Đã được thích:
  7
  Qua rất nhiều lần cập nhật và update, Facebook trên hệ điều hành iOS và Android đã có một phiên bản mới có đầy đủ và khá hoàn chỉnh các tính năng cho hai thiết bị này.

  1.Tính năng tìm bạn bè trên danh bạ
  Để kích hoạt tính năng tìm bạn bè dựa trên danh bạ thì trong lần khởi động đầu tiên sau khi cập nhật Facebook, có một thông báo hiện ra và bạn chỉ cần nhấn vào Find friends để cho phép Facebook bắt đầu thêm bạn bè những người trong danh bạ đang dùng mạng xã hội này.

  2. Tính năng tag bạn bè trong status hay comment
  [​IMG]

  Người dùng có thể tag bạn bè trong status hoặc khi comment giống như việc sử dụng Facebook trên máy tính. Bạn chỉ cần thêm ký tự @ và gõ tên người mà bạn muốn tag . Đây là một tính năng khá thú vị mà người dùng iOS và Android đã mong mỏi từ lâu.

  3. Hỗ trợ biểu tượng Emoji khi chat
  Các biểu tượng để chèn khi chat giờ đây khá phong phú. Bạn có thể kích vào biểu tượng và chọn những biểu tượng khá lạ mắt ngay tại tính năng chat của Facebook

  4. Tạo Album ảnh
  Bạn nhấn vào biểu tượng Photos và bấm vào tùy chọn abum ảnh và làm theo hướng dẫn, thế là bạn đã tự tạo một album ảnh ngay trên điện thoại.

  5. Tính năng chia sẻ liên kết
  Việc chia sẻ liên kết cũng giống như trên máy tính. Bạn chỉ cần nhấn vào nút share bên cạnh nút like và comment. Một cửa sổ hiện ra với đầy đủ các tùy chọn như khi bạn cập nhật trạng thái. Hiện tại facebook cũng nâng cao tính ổn định khi sử dụng chức năng quét sang hai bên để hiện danh sách bạn bè và các tùy chọn quản lý tài khoản. Chức năng cập nhật được đơn giản hóa qua tùy chọn News Feed. Hiện nay download Facebook Android cũng đã có rất nhiều phiên bản khác nhau cho 2 hệ điều hành iOS và Android này, Facebook cũng vừa tung ra phiên bản tiếng Việt hoàn chỉnh trên ứng dụng điện thoại.
   
  Tags:
Đang tải...